Doanh Nhân

12 cung hoàng đạo nên đầu tư gì để luôn sinh lời

Ngày nay, cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn đối với mọi người. Nhiều ngành nghề được đầu tư phát triển, cũng chính vì thể mà cơ hội việc làm không còn quá khó khăn… Tuy nhiên, bạn sẽ chấp nhận làm công ăn lương hàng tháng hay vừa làm vừa đầu tư để đẻ ra tiền, Cơ hội đầu tư rộng khắp trong đó việc đầu tư tài chính là phổ biến và cũng đem lại lợi nhuận trực quan nhất.
Nếu có tiền thì các bạn sẽ suy nghĩ dùng số tiền đó vào đâu nhỉ? Đối với 12 cung hoàng đạo, mỗi bạn lại có những cách đầu tư tiền thông minh và chẳng giống ai. Nào, hãy cùng Blog Felo khám phá xem đâu là lĩnh vực đầu tư phù hợp với 12 chòm sao để tiền đẻ ra tiền?

1. Bạch Dương

Ai cũng biết rằng, Cung Bạch Dương thuộc nhóm nhiệt tình và thích mạo hiểm. Cũng vì vậy mà nói những chú Cừ sinh ra để theo nghiệp đầu tư quả không sai. Mặc dù không phải nguồn thu nhập chính nhưng đây là cách để Bạch Dương “kiếm cơm”, Chỉ cần họ thấy có lãi thì bằng mọi cách họ cũng sẽ tìm đến với đầu tư để thỏa mong ước làm giàu của bản thân.
Lĩnh vực đầu tư tài chính thích hợp nhất với chòm sao này chính là những ngành mang tính mạo hiểm, có tính kích thích và thách thức cao. Trong suy nghĩ của họ, cuộc sống này là một canh bạc, một là chiến thắng vinh quang, hai là “thua keo này ta bày keo khác”.
Vì là chòm sao dám nắm bắt mọi cơ hội, cho dù phần trăm thắng lợi không cao nhưng họ cũng quyết đoán không muốn bỏ qua. Ở những lĩnh vực rộng mang tính đỏ đen như sàn chứng khoán hay đầu tư tiền điện tử, tinh thần của Bạch Dương thật đúng là “được ăn cả, ngã về không”.

2. Kim Ngưu

Với một người “mê tiền” và coi trọng vật chất như Cung Kim Ngưu, tiền bạc luôn là mối bận tâm lớn trong suy nghĩ và cuộc sống hàng ngày của họ.
Ngưu Nhi khá nhạy cảm về vấn đề tiền bạc nên khi đầu tư họ sẽ cực kỳ cẩn trọng. Trong mọi phương diện đầu tư, họ đều có sự suy tính kỹ lưỡng, cẩn thận. Thật khó để Bạch Dương chạy theo số đông hay ngã theo chiều gió, chòm sao này chỉ thực sự tin vào phán đoán và suy nghĩ của bản thân thôi.
Họ bỏ mặc ngoài tai các lời đồn đoán, trào lưu đổ xô đầu tư của mọi người. Thêm vào đó, họ cũng có nhiều lòng kiên trì và nhẫn nại nữa, đợi chờ một cơ hội đâu phải gì khó khăn với Kim Ngưu.
Cho nên Kim Ngưu khá thích hợp với việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản mang tính quy hoạch lâu dài. Với tính cách nghiêm túc, làm đến nơi đến chốn, không thích đầu tư thay đổi chỗ ở nên Kim Ngưu sẽ lựa chọn một ngành nghề thích hợp có tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng và mang tính ổn định lâu dài.

3. Song Tử

Những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử được trời phú cho sự thông minh, nhạy bén với thời cuộc. Tư chất của họ cực kỳ tinh khôn để theo đuổi ngành kinh doanh, nếu không sẽ rất lãng phí tài năng của bản thân. Trong suy nghĩ của Song Tử, họ luôn quan niệm “phi thương bất phú”, nên luôn tìm mọi cách để có thể đầu tư để giúp tiền bạc trong túi ngày càng đầy hơn.Cung Song Tử rất thích hợp đầu tư vào thị trường chứng khoán nhiều lựa chọn, nhiều biến đổi. Vì họ lúc nào cũng cảm thấy hiếu kỳ với bất cứ việc gì.
Hơn nữa, cung này có thể tính trước mọi tình huống có thể xảy ra. Cũng quyết tâm chẳng để bản thân phải chịu thiệt thòi. Họ biết cách nắm bắt thời cơ rất tốt. Đặc biệt Song Tử “không bao giờ để trứng vào một giỏ” cho dù thị trường cổ phiếu lên xuống thất thường, họ cũng không đến nỗi khuynh gia bại sản chỉ trong một đêm.
Có thể nói, Song Tử là người biết nhìn thời lựa thế, không bao giờ chạy theo những thứ không khả quan, và tuyệt đối không có kiểu “được ăn cả, ngã về không” như Bạch Dương.

4. Cự Giải

Với Cự Giải, đây là những người có thế mạnh là khả năng tính toán, phán đoán và đánh giá tình huống rất nhanh nên những hạng mục đầu tư mang tính lâu dài chính là cách để những chú Cua phát huy sở trường, thế mạnh của mình.
Đa phần những người sinh ra dưới chòm sao này đều rất giỏi tính toán, biết cách phân tích thị trường, xu hướng của thời đại, lại nhanh nhạy bắt trend. Bởi vậy, Cự Giải khá thích hợp đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn nhỏ… Khi làm, Cự Giải luôn có kế hoạch cụ thể, tỉ mỉ và lâu dài.
Với lĩnh vực này, họ có thể kiếm được nguồn lợi nhuận đáng kể cho bản thân, lại thỏa mong ước được làm ông chủ, bà chủ – điều mà Cự Giải đã mong ước ngay từ khi còn rất nhỏ. Làm trong lĩnh vực sở trường lại vô cùng yêu thích, Cự Giải chẳng khác nào cá gặp nước, nhanh chóng kiếm về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

5. Sư Tử

Ai cũng biết, bản chất của Sư Tử là thích chỉ huy, thống lĩnh toàn bộ cục diện. Họ có khả năng nắm bắt và xử lý mọi việc. Sư Tử luôn giữ trong mình cái uy của chúa sơn lâm, Có người nói rằng: Sư Tử không ngại việc thay đổi, Sư tử chỉ cần lý do. Chính vì vậy, họ rất thích hợp với những hạng mục đầu tư mang tính cố định.
Một điều giúp Sư Tư “ăn chắc mặc bền” đó tính đa nghi. Họ sẽ không vội vàng dốc tiền của mình vào những lĩnh vực không có tính đảm bảo bởi rất sợ nguy cơ mất trắng tay. Họ thà lãi ít mà chắc ăn còn tham lãi mà nhận lại rủi ro cao. Với suy nghĩ như vậy, nơi mà Sư Tử thích hợp đầu tư tiền vào nhất chính là ngân hàng. Kênh đầu tư sinh lãi ổn định nhất hiện nay.
Mỗi ngày ngắm nhìn số tiền của mình nhảy số dương, gửi tiền ngân hàng hay mua trái phiếu vừa an toàn, vừa có lãi và dễ dàng lựa chọn kỳ hạn. Đây là kênh mà Sư Tử đặt niềm tin tuyệt đối. Với Sư Tử thì lãi bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là không bao giờ lỗ !!!

6. Xử Nữ

Vốn là nhóm người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, Xử Nữ tuyệt đối không dấn thân vào những công việc mang tiếng mạo hiểm nếu không nắm chắc tỷ lệ thành công là 100%. Họ sẽ chỉ đầu tư thời gian, tiền bạc cũng như công sức vào các cơ hội hoàn toàn nắm phần thắng tuyệt đối trong tay và mang đến kết quả mỹ mãn. Cũng giống như Sư Tử, Xử Nữ ăn chắc mới chơi…  Những điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để quan sát, nhìn nhận, phân tích, quyết định mới có thể đi đến kết quả sau cùng. Nhưng điều này chẳng sao cả, họ có đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi.
Cho nên những hạng mục đầu tư ổn định có thể giúp Xử Nữ duy trì được khả năng suy nghĩ kiên định, lý tính. Điều này sẽ mang lại cho họ lợi nhuận cao nhất có thể.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, Đây cũng là nhóm người hay do dự và không thể tự quyết. Bù lại, họ lại thuộc style thích đủ thứ. Cũng vì thế mà theo Thiên Bình, họ sẽ có rất nhiều lĩnh vực đáng đầu tư.Đỡ phải lăn tăn, họ sẽ quyết định sẽ đầu tư tất cả, đỡ phải đau đầu lựa chọn!
Nghe qua thì có vẻ tham lam nhưng thực chất Thiên Bình lại khá giỏi trong việc sắp xếp thời gian và xác định nguồn lực để theo đuổi những hạng mục bản thân đang bỏ tiền, miễn là lĩnh vực đó mang lại lợi nhuận cho họ.
Thiên Bình biết làm thế nào để đạt được mục đích trong sự bình ổn. Hơn nữa, khả năng hợp tác và có khiếu kết nối tốt. Họ sẽ xây dựng cho mình một vài cuộc đầu tư chung. Như kiểu “chúng ta sẽ cùng giàu”, vì vậy việc đầu tư lâu dài vào các vụ hợp tác làm ăn sẽ rất thích hợp với họ.

8. Cung bọ cạp

Những người cung bọ cạp cũng thuộc tuýp người ưa mạo hiểm, nhưng cũng là người biết chừng mực nên chẳng khi nào lao vào một chuyện mà bản thân không hiểu rõ. Trong đầu tư, cung bọ cạp làm việc gì cũng mong có được lợi ích chứ chẳng hề muốn tốn công vô ích vào những việc không đâu, vừa lãng phí thời gian lại vừa có nguy cơ mất tiền. Cho nên trước khi đầu tư cần phải có sự rõ ràng, chắc chắn và thực tế của dự án đó.
Trước khi bắt tay để thực hiện chuyện gì, lên kế hoạch và phác thảo lộ trình là khâu không thể nào thiếu đối với những người này. Họ chấp nhận tiêu tốn thời gian, công sức trước, để nắm chắc phần thắng trong tay, đây là việc hoàn toàn xứng đáng.
Với khả năng phán đoán và xử lý thông tin rất tốt nên Bọ Cạp sẽ rất thích hợp với những ngành có phương thức đầu tư như trái phiếu, bất động sản, bảo hiểm….

9. Nhân Mã

Là kiểu người năng động, thích xông xáo và ghét bị trói buộc, những tính cách này của Nhân Mã cũng thể hiện khá rõ khi họ tham gia đầu tư kinh doanh. Lĩnh vực thích hợp nhất với Nhân Mã có lẽ không gì khác ngoài đầu tư vào thị trường chứng khoán. Bởi lẽ, Nhân Mã thích một cơ hội đầu tư tiền nào đó mà có thể nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lãi nhanh.
Thị trường chứng khoán Việt Nam luôn biến đổi hằng ngày và nhiều cơ hội mới mẻ này sinh từng giờ sẽ khiến họ phải vận động trí não liên tục. May mắn là khả năng xử lý tình huống của Nhân Mã khá tài tình và bạn ấy có thể giàu to sau vài tháng nhờ hình thức kinh doanh này.

10.Ma Kết

Cũng là chòm sao hiểu rõ giá trị của đồng tiền, Ma Kết sẽ không dễ dàng để tiền tuột khỏi tay mình vì bất cứ lí do gì, kể cả là đầu tư để tiền sinh ra tiền. Thực tế, so với đầu tư kinh doanh, Ma Kết càng thích tích trữ tiền bạc dưới dạng các loại tài sản ít rủi ro hơn là đầu tư vào những thứ mang lại lợi nhuận lớn nhưng rủi ro cao.
Các mục đầu tư ưa thích của Ma Kết sẽ là gửi tiết kiệm bằng vàng, đô la, mua trái phiếu, mua bất động sản… nói chung là những thứ ít khi biến động quá nhiều. Ma Kết muốn kiểm soát mọi thứ, nhất là tiền bạc tài sản của mình.

11. Bảo Bình

Trong khi những cung hoàng đạo khác kiếm tìm tiền bạc từ tài chính, từ những cơ hội đầu tư thì Bảo Bình lại khác. Thứ mà chòm sao này muốn là cảm giác hưng phấn, kích thích đầy hấp dẫn khi đầu tư. Từ những thách thức khó khăn trong công việc, họ thích nhiều thứ và có tầm hiểu biết khá rộng nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây được xem là điều hay khi không cần lo sẽ bị rỗng túi đổ bể.
Chắc chắn khi chia sẻ mối quan tâm cho nhiều vấn đề, ít nhiều sẽ có sự xao lãng, thế nhưng nó lại tạo sự hưng phấn và đem lại nhiều trải nghiệm cho chính người trong cuộc. Đây đúng là điều mà Bảo Bảo thích nhất. Chòm sao này có sự quan tâm đến nhiều thứ trong cuộc sống, cũng tốn không ít thời gian nghiêng cứu ở mỗi khía cạnh, đây cũng là lợi thế để chòm sao này trở thành ông hoàng, bà hoàng trong kinh doanh.

12. Song Ngư

Mọi người đầu tư tiền để mong sinh lời hay đạt được một mục tiêu nào đó, còn Song Ngư đơn giản chỉ vì thích.
Chính nét phóng khoáng, tâm hồn nghệ sĩ lúc nào cũng “treo ngược cảnh cây” này mà những chú Cá chẳng bao giờ biết tính toán nên đầu tư tiền vào đâu. Nhưng bù lại, chính sự nhạy cảm khiến bạn ấy có thể tiên liệu được những may mắn và rủi ro. Tuy nhiên, nếu thật sự nghiêm túc ý muốn đầu tư vào một ngành nghề nào đó thì Ngư Nhi sẽ biến đổi từ trạng thái cẩu thả, lơ ngơ thường thấy sang trạng thái tỉ mỉ và thận trọng.
Sau khi thăm dò, điều tra kĩ lưỡng tất cả các ngành nghề có lẽ họ vẫn không biết phải đầu tư thế nào mới tốt. Cuối cùng, họ sẽ lựa chọn một hạng mục đầu tư vượt khỏi sức tưởng tượng của người khác.

Bài viết nổi bật

To Top