Đầu Tư

Aioz Network (AIOZ) là gì? Toàn tập về đồng tiền ảo AIOZ

Aioz Network (AIOZ) là gì?

Aioz Network là mạng phân phối nội dung (CDN) dựa trên Blockchain sắp mang đến một cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp giải trí.

Sử dụng Blockchain để phân phối nội dung tốt hơn thông qua phân quyền. Mạng phân phối nội dung phân tán (dCDN) sử dụng các node để lưu trữ, streaming và truyền dữ liệu thay vì các trung tâm dữ liệu truyền thống hoạt động trên mô hình P2P.

Aioz Network giải quyết vấn đề gì?

Như anh em đã biết có một số nền tảng thống trị không gian streaming (phát trực tuyến). Trong số đó bao gồm những cái tên nổi bật như YouTube , Netflix, Spotify. Tuy nhiên, những nền tảng này có rất nhiều thiếu sót và hầu hết là nền tảng tập trung.

Có thể kể đến như:

 • Content của Creator (người sáng tạo nội dung) cũng không được trả thù lao thích đáng.
 • User sử dụng các nền tảng này bị tính phí cao khi phải xem rất nhiều quảng cáo.
 • Có nguy cơ để lọt thông tin của user vào tay những cá nhân có ý đồ xấu.
 • Ngoài ra, các nền tảng phát trực tuyến tập trung sử dụng Mạng phân phối nội dung (CDN). CDN sử dụng rất nhiều sức mạnh tính toán, băng thông. Các CDN thông thường dễ bị trục trặc, đặc biệt khi việc sử dụng internet đang gia tăng,….

Aioz Network giải quyết vấn đề như thế nào?

Aioz Network nhìn ra được: Blockchain đang ảnh hưởng tích cực đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Chẳng hạn như supply chain (chuỗi cung ứng), voting system (hệ thống bỏ phiếu), authentication và verification (xác thực, xác minh).

Vì thế, Aioz đang muốn đưa công nghệ này đi xa hơn bằng cách lên kế hoạch giới thiệu nó vào lĩnh vực giải trí và streaming. Liệu đây có là tương lai của Streaming?

Hãy cùng xem giải pháp của họ:

 • Aioz Network sẽ tạo ra một CDN vừa phi tập trung vừa được điều hành bởi các node. Các node hoạt động trên nền tảng nhận được reward thông qua blockchain layer-1 và native token (AIOZ).

 • Aioz sẽ cung cấp băng thông, sức mạnh tính toán và dung lượng lưu trữ đồng thời thưởng cho user tham gia với tư cách là các node.

Có thể thấy đây là điểm cộng rất lớn cho ngành giải trí vì nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách các bên liên quan đến nhau. Cung cấp cho content creator những phần thưởng xứng đáng, chất lượng nội dung cũng sẽ được cải thiện tốt.

Token AIOZ là gì?

AIOZ là native token của Aioz Network.

Thông tin cơ bản

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Lịch trình phát hành

Updating…

AIOZ Token Sale

Updating…

Đồng AIOZ được dùng để làm gì?

 • Reward: Với tư cách là một Node hoặc với tư cách là một investor, khi đó bạn sẽ được thưởng bằng AIOZ token.
 • Advertisements: Những người dùng cộng đồng sẽ nhận được AIOZ token khi xem quảng cáo.
 • Updating,….

Đồng AIOZ được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại chưa được list bất ký sàn giao dịch nào. Updating…

Lưu trữ đồng AIOZ ở ví nào?

Updating…

Đánh giá tiềm năng của AIOZ

Aioz Network Team

 • Erman Tjiputra (Founder, CEO): Có kinh nghiệm quản lý, tuyển dụng, xây dựng đội ngũ kỹ sư, iến trúc, ra mắt các sản phẩm AI & Blockchain quy mô lớn. Bằng cử nhân Boston College. Founder của Eastraits Pte. Ltd.
 • Hien Nguyen (Head of blockchain): Kinh nghiệm là nhà phát triển Full Stack dành cho nhà phát triển hàng đầu trên Upwork (hơn 20 dự án, hơn 10 ứng dụng di động, hơn 15 ứng dụng dựa trên web từ các khách hàng Hoa Kỳ, Vương quốc Anh)

Advisors

Investor & Partnership

 

Tokenomics

Hiện chưa có nhiều thông tin về token nên chưa cung cấp được nhiều cho anh em. Team sẽ updat thêm nhé.

Sản phẩm

 • AIOZ Tube: Nền tảng video phi tập trung được xây dựng trên AIOZ Blockchain.
 • AIOZ OTT: Dịch vụ video đăng ký cho phép bạn truyền trực tuyến các chương trình và phim yêu thích của mình được thanh toán bằng coin từ AIOZ Wallet
 • AIOZ TV: Một ứng dụng live-streaming có thể biến các sự kiện trong đời thực của bạn thành một công việc kinh doanh. Phát những khoảnh khắc của bạn để kiếm tiền.

Roadmap

Có nên đầu tư vào đồng AIOZ?

Aioz Network là một dự án phức tạp với một nhiệm vụ đơn giản: Cải thiện cuộc sống của những content creator và người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Dự án sử dụng một nền tảng nhanh hơn, rẻ hơn và mạnh mẽ hơn để phát trực tuyến nội dung, làm cho nó có giá cả phải chăng, nhanh chóng và chất lượng tốt hơn.

Bằng cách sử dụng công nghệ mang tính cách mạng, AIOZ có thể thay đổi cách thế giới truyền tải nội dung một cách hiệu quả. Do đó đưa thế giới tiến gần hơn một bước tới tương lai mới.

Còn bạn, bạn cảm thấy dự án này thế nào? Theo dõi Aioz Network trên các kênh sau:

Bài viết nổi bật

To Top