Tiền điện tử

Binance Research – Phân tích và Báo cáo chuyên sâu dự án

Với sự ra đời của Binance Research, Binance đang ngày càng đến gần hơn với mục tiêu lan toả kiến thức blockchain cho tất cả mọi người. Đầu năm nay, Binance đã cho ra đời một số bộ phận mới bao gồm Binance Info – cơ sở thông tin dữ liệu về các đồng tiền mã hoá và Binance Academy – là nơi lưu trữ các bài học từ cơ bản đến nâng cao về blockchain và tiền mã hoá.

Mục tiêu chính của Binance Research là nhằm tăng cường tính minh bạch và chính xác thông tin trong thế giới blockchain và tiền mã hoá. Bằng cách lan toả các báo cáo tổng hợp và toàn diện, Binance tin đó là một bước đi quan trọng trong việc phát triển cộng đồng blockchain trở thành những người tham gia có hiểu biết sâu, rộng.

Nhiệm vụ của Binance Research là gì?

Sản phẩm chính của Binance Research là các báo cáo tổng hợp về các đồng tiền mã hoá đã phát hành. Mỗi báo cáo chia thành nhiều mục khác nhau. Mỗi mục đều bao gồm dữ liệu, đường link, tài liệu tham chiếu, bảng biểu và các thông tin hữu ích khác.

Sau đây là 12 mục chính mà mỗi báo cáo của Binance Research sẽ khai thác:

– Giới thiệu chung về đồng tiền mã hoá
– Một số điểm đáng chú ý về dự án
– Tin tức về dự án
– Biểu đồ giá và khối lượng
– Token sale và tính kinh tế
– Lộ trình và tiến độ tiếp cận thị trường.
– Tổng quan về đội ngũ phát triển
– Dữ liệu giao dịch.
– Phân tích kỹ thuật lập trình.
– Chỉ số đo độ chấp nhận và sản phẩm.
– Tổng quan về đối thủ cạnh tranh.
– Dữ liệu cộng đồng

Điều gì khiến cho Binance Research trở nên độc đáo?

Dưới đây là một vài điểm khác biệt của Binance Research so với các dự án khác:

– Đội ngũ Binance Research kết nối trực tiếp với các nhà lãnh đạo hàng đầu/nhà lập trình để làm rõ thông tin liên quan đến từng dự án được nghiên cứu. Điều này cho phép Binance Research cung cấp các thông tin đầy đủ hơn như mã riêng, tính kinh tế của token, phương pháp quản trị và định hướng chiến lược mới.

– Binance Research nghiên cứu sâu vào các chỉ số đánh giá đối với mỗi dự án như tính tiếp cận và tính khả dụng.

– Đội ngũ Binance Research bao gồm nhiều thành viên đến từ các nền tảng khác nhau như kỹ sư blockchain, ngân hàng đầu tư, tư vấn chiến lược, viện nghiên cứu học thuật và khoa học dữ liệu.

– Bằng hoạt động rà soát đặc biệt và thu thập thông tin, Binance Research xuất bản những báo cáo nghiên cứu cấp cơ sở về từng tài sản kỹ thuật số cụ thể. Qua đó, nhóm nghiên cứu giúp nâng tính minh bạch cho hệ sinh thái, xây dựng nền tảng vững mạnh cho ngành công nghiệp blockchain.

– Giống như toàn bộ hệ sinh thái Binance, Binane Research coi trọng sự công bằng và minh bạch. Thông tin được cung cấp trong các báo cáo nghiên cứu là hoàn toàn miễn phí. Điều này giải phóng đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi khỏi bất cứ điều kiện bất lợi nào có thể ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của các nghiên cứu.

Tại sao Binance lại thành lập Binance Research?

Kể từ những ngày đầu thành lập Binance cho đến nay, Binance vẫn luôn tiến hành những phân tích chuyên sâu về các dự án blockchain và tiền mã hoá. Binance dành một sự quan tâm đặc biệt cho việc phân tích và nghiên cứu. Đây là một trong những động lực chính để đảm bảo chất lượng nền tảng giao dịch tiền mã hoá và các token được niêm yết trên nền tảng của Binance.

Tháng 3 năm ngoái, một báo cáo nghiên cứu của Trung Quốc cho biết số lượng dự án được niêm yết trên Binance có mã token giảm dưới giá ICO thấp hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.

Bên cạnh đó, cùng với sự vận động của Binance từ nền tảng giao dịch mã hoá đến hệ sinh thái blockchain, Binance cảm nhận được trách nhiệm là một nhà lãnh đạo tư tưởng tin cậy trong ngành blockchain. Binance Info và Binance Academy giúp có nhiều cơ hội hơn trong việc chia sẻ kiến thức tới cộng đồng.

Trong môi trường blockchain non trẻ như hiện nay, còn rất nhiều điều về tiền mã hoá chưa được khai phá. Rất nhiều việc cần phải làm để sàng lọc giữa giá trị thực và giá trị cường điệu.

Tại Binance Research, Binance đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh đó: đưa những dự án blockchain chất lượng lên tầm cao mới.

Để biết thêm chi tiết về Binance Research, truy cập: https://research.binance.com

Tác giả: Syndicator

Bài viết nổi bật

To Top