Tiền điện tử

Binance hợp tác với TravelbyBit ra mắt thẻ tích điểm thưởng du lịch bằng tiền mã hoá

Binance và TravelbyBit, trong một nỗ lực mới đây của 2 bên đã công bố phát hành thẻ tích điểm thưởng du lịch bằng tiền mã hoá để xúc tiến thanh toán tiền mã hoá trên các trang web du lịch lớn. Là công ty đứng đằng sau quá trình chuyển đổi Sân bay Brisbane thành sân bay chấp nhận tiền mã hoá đầu tiên trên thế giới, TravelbyBit sẽ giúp đưa tiền mã hoá đến gần hơn với sự tiếp nhận rộng rãi bởi ngành du lịch toàn cầu.

Nền tảng đặt vé du lịch TravelbyBit và sàn giao dịch tiền điện tử kiêm hệ sinh thái blockchain toàn cầu Binance hôm nay đã cùng hợp lực để tạo ra một thẻ tích điểm thưởng du lịch bằng tiền mã hoá để xúc tiến thanh toán tiền mã hoá trên các trang web du lịch lớn. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể đăng ký sớm để nhận Thẻ tích điểm du lịch TravelbyBit tại  https://travelbybit.com/card-launch/.

Như những thẻ tích điểm truyền thống mà chúng ta đã biết, Thẻ tích điểm du lịch TravelbyBit mới sẽ có tính năng nhận ưu đãi và khuyến mãi du lịch đặc biệt. Người dùng có thể nạp vào thẻ bằng BTC, BUSD, BNB và ONT để đặt vé máy bay và phòng khách sạn trên những trang web du lịch nổi tiếng như là Booking.com, Expedia, Agoda, và Ctrip, cũng như là TravelbyBit.com.

Chia sẽ với truyền thông, CEO Caleb Yeoh của TravelbyBit cho biết

“Nhiều doanh nghiệp khi chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá thường tính một mức phí dịch vụ rất cao, cản trở quá trình tiếp nhận.Tại TravelbyBit, chúng tôi muốn tạo thêm công dụng cho tiền mã hoá, cung cấp động lực khích lệ những người đi đầu, và thúc đẩy tốc độ tiếp nhận. Chúng tôi rất háo hức được hợp tác với Binance để đưa thanh toán tiền mã hoá đến khách du lịch trên toàn thế giới.”

Được thành lập tại Queensland, Australia, TravelbyBit là một nhà cung cấp dịch vụ blockchain toàn cầu dành cho du khách và ngành du lịch. Nền tảng này cung cấp dịch vụ thanh toán và booking bằng tiền mã hoá như bitcoin cho các điểm bán và du khách. Hiện nay, TravelbyBit đang sở hữu một mạng lưới các điểm bán chấp nhận tiền mã hoá và đang xây dựng các tuyến du lịch bitcoin trên khắp thế giới bắt đầu từ Australia và New Zealand – nơi mà du khách có thể chi trả cho toàn bộ hành trình của họ bằng tiền số.

Binance đã đầu tư vào TravelbyBit 2,5 triệu đô tháng 10 năm ngoái, giúp TravelbyBit mở rộng hệ thống POS tiền mã hóa tại các sân bay trên toàn thế giới. TravelbyBit đã cài đặt thành công một điểm thiết bị cuối POS tại Sân bay Brisbane, Úc.

Dự án thẻ tích điểm thưởng du lịch khởi xướng bởi TravelbyBit cùng Binance sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 tại các quốc gia ASEAN, Úc và châu Âu, và dự kiến sẽ mở rộng đến nhiều quốc gia khác nữa.

Cập nhật tin tức về Thẻ tích điểm du lịch TravelbyBit và lấy chỗ trên danh sách chờ tại https://travelbybit.com/card-launch/.

Sử dụng mã TBB10OFF để nhận ngay ưu đãi 10% chi phí đặt chuyến du lịch trên TravelbyBit (có áp dụng điều kiện). Đặt vé máy bay bằng tiền mã hoá và tận hưởng khuyến mãi du lịch dưới dạng bitcoin tại https://travelbybit.com.

Nguồn: Syndicator

Bài viết nổi bật

To Top