Tiền điện tử

Binance ra mắt Giao dịch hợp đồng tương lai trên ứng dụng iOS

Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu theo khối lượng giao dịch và người dùng, hiện đã hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai trên ứng dụng iOS mới phát hành. Trong bản phát hành này, người dùng với ứng dụng Binance iOS có thể giao dịch hợp đồng BTC/USDT với mức đòn bẩy lên tới 125 lần, cũng như giao dịch hợp đồng ETH/USDT với mức đòn bẩy lên tới 50 lần trên một công cụ khớp lệnh nhanh, tính năng mạnh mẽ hàng đầu trong ngành đến từ sự tiện lợi của iPhone người dùng.

Tháng 10 vừa qua, Binance cũng đã ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai trên ứng dụng Android và ứng dụng Binance Android mới nhất v1.15.0 hiện có sẵn để tải xuống và cập nhật trên Google Play, cho phép người dùng giao dịch hợp đồng BTC và ETH trên điện thoại của họ.

Ads code goes here

Binance Futures được xây dựng và ra mắt cộng đồng bởi các nhà phát triển, những người chuyên cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất với các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất. Nó cung cấp mức đòn bẩy cao nhất trong số các sàn giao dịch phái sinh với các hợp đồng BTC ở mức 125 lần và dễ dàng, thuận tiện cho người dùng điều chỉnh đòn bẩy trong khoảng từ 1 đến 125 lần. Tuần trước, Binance Futures đã ra mắt các hợp đồng vĩnh viễn ETH với đòn bẩy tối đa 50 lần, đánh dấu sự khởi đầu của hoạt động mở rộng đa tài sản. Người dùng có thể tiến hành giao dịch ở mức đòn bẩy cao với việc tận dụng hệ thống bảo vệ của công cụ hạn chế rủi ro cấp cao, mô hình thanh lý thông minh và quỹ bảo hiểm.

Trong hai tháng đầu hoạt động, Binance Futures đã đạt được khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất mọi thời đại (ATH) với hơn 370.000 BTC (khoảng 2,7 tỷ USD mỗi ngày). Tính trung bình, hơn 60% người giao dịch trên Binance Futures giao dịch với mức đòn bẩy từ 20 lần trở lên. Người dùng giao dịch ở mức đòn bẩy 125x chiếm 21% tổng số người dùng giao dịch, trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Tỷ lệ chuyển đổi của người dùng web là hơn 35%, gấp đôi so với các người dùng giao dịch ở thị trường giao ngay. Mặc dù giao dịch với đòn bẩy cao là phổ biến nhất trong số người dùng giao dịch tại Binance Futures, nhưng hầu hết các nhà giao dịch có tổ chức – người đóng góp tới 81% tổng khối lượng giao dịch – có xu hướng giao dịch ở mức đòn bẩy từ 20 lần trở xuống.

“Binance Futures được phát triển với các công cụ khớp lệnh nhanh nhất và tính năng mạnh mẽ nhất để đảm bảo trải nghiệm giao dịch ổn định và trơn tru, với khả năng lưu trữ dữ liệu đồng thời một triệu người giao dịch mà không làm mất trải nghiệm người dùng”Aaron Gong, Giám đốc Binance Futures cho biết “Các nhà phát triển của chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh, phát triển tiềm năng của nền tảng giao dịch và quyết tâm dẫn đầu trong thị trường phái sinh tiền mã hoá. Những nỗ lực liên tục để cải tiến sản phẩm, chúng tôi đã đưa ra các tính năng quan trọng mới trong hai tháng qua và sẽ tiếp tục phát hành các bản cập nhật mới quan trọng hơn với các chức năng sáng tạo hơn”

Ứng dụng di động (Androi & IOS) của Binance cung cấp cho người dùng đa ngôn ngữ, hỗ trợ 24/7 và là nền tảng an toàn, dễ sử dụng để giao dịch hợp đồng BTC và ETH trên thiết bị di động. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập vào thị trường giao dịch giao ngay và ký quỹ trên thanh công cụ của ứng dụng có sẵn.

Binance Futures cũng cung cấp cho người dùng một nền tảng để phòng ngừa các vị thế và quản lý rủi ro, cũng như tăng cơ hội kiếm lợi nhuận. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về Binance Futures thông qua Binance Academy – Hướng dẫn cơ bản nhất về giao dịch trên Binance Futures

Xem video hướng dẫn tại đây

Cảnh báo rủi ro: Mua, bán, nắm giữ và tham gia giao dịch hợp đồng tương lai là các hoạt động chịu rủi ro cao. Bản chất không ổn định và không thể đoán trước của giá cả tiền mã hoá có thể dẫn đến tổn thất đáng kể. Bài viết mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư tại thị trường giao dịch hợp đồng tương lai.

Nguồn: Syndicator

Bài viết nổi bật

To Top