Chuyện đời

Khi sếp đi học…để làm sếp

“Ở công ty, họ là những người thét ra lửa… – nhưng những ngày đầu các lớp đào tạo CEO, họ cũng là những cô cậu học trò nhút nhát, rụt rè phát biểu như thuở học trò…”.

Thế giới đang dần thay đổi, trong xu hướng phát triển nhanh như vũ bão, đòi hỏi những người chèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng hướng và gặt hái được nhiều thành công và hơn hết phải đi đều để giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, chóng chọi trên mặt trận nghiệt ngã mang tên “thị trường”.

Xu hướng hội nhập khiến “thị trường phẳng như tờ giấy” – quy luật cạnh tranh được nhìn thấy rõ ràng nhất trong 5 năm qua, và khi cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng hiện hữu rõ ràng trên các phương tiện truyền thông, trên từng con hẻm và ngay chính ở doanh nghiệp của bạn và bắt buộc bạn phải theo nó để trả lời câu hỏi: Sống hay là chết, phát triển hay để doanh nghiệp lụi tàn rồi phá sản !

Để bắt kịp xu hướng phát triển này, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải không ngừng thay đổi –  Hơn ai hết, những người chủ doanh nghiệp là người đứng mũi chịu sào, phải hiểu và tìm ra hướng đi cực khôn khéo để doanh nghiệp của họ đi đúng và phát triển đến cực thịnh.

Vậy cần phải bắt đầu từ đâu, phải hiểu và nắm chắc những gì để doanh nghiệp phát triển ổn định ? Đó là câu hỏi hóc búa mà ít người nào có được .

Hiểu được những khó khăn đó, Câu lạc bộ CEOHUE đã phối hợp cùng Hiệp hội các doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, VCCI tổ chức khóa học CEO7 – Đào tạo để làm CHUẨN SẾP.

Trong 3 tháng, các sếp được tiếp cận với “hàng loạt” nội dung cơ bản đến nâng cao được chọn lọc với sự giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thông qua các học phần như:  Phương pháp phát triển khả năng lãnh đạo ( Leadership ) và CEO thời kì 4.0, Tư duy tổng quan về Digital Marketing cập nhật nhất, Cách để xây dựng và quản trị chiến lược, Cách để quản trị và phát triển nguồn nhân lực, Giao tiếp, nghi lễ doanh nhân và CEO với phương pháp dạy con, Pháp luật về hợp đồng trong kinh doanh thương mại – Các biện pháp phòng tránh rủi ro trong ký kết hợp đồng,  Quản trị nội bộ giá trị cốt lõi của Doanh nghiệpNghệ thuật đàm phán & thương lượng.

Bên cạnh nắm chắc các kiến thức quản lý doanh nghiệp cần thiết, các”sếp” còn có cơ hội giao lưu và được các chuyên gia cố vấn cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt lớp học CEO7 của CLB CEOHUE được hỗ trợ 50% học phí từ phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho các học viên khu vực Huế và miền trung.

“Kiến thức được học vô cùng quan trọng đối với một CEO. Bản thân tôi đã tiếp cận với nhiều điều mới lạ thông qua khóa học, mà trước đó khi làm một CEO tôi không hề biết. Nếu bạn là một Leader hoặc giám đốc đang điều hành công ty, thì bạn nên tham gia những lớp học như thế này! Đảm bảo, bạn sẽ có một góc nhìn khác về doanh nghiệp mà mình đang quản lý bấy lâu nay” – CEO Hoàng Ngọc Gia, CEO Công ty Tôn Bảo Khánh cho biết.

Tham gia khóa học này, để có cơ hội trải nghiệm và học hỏi những kiến thức cập nhật – và trở thành CHUẨN SẾP

“Ở công ty, họ là những người thét ra lửa… – nhưng những ngày đầu các lớp đào tạo CEO, họ cũng là những cô cậu học trò nhút nhát, rụt rè phát biểu như thuở học trò…nhưng chỉ sau 1 -2 tuần, như thể như tất cả mọi người đang cùng ở trong một công ty vậy – vừa được học những kiến thức mới trong khóa học, các CEO điều được các cố vấn hướng dẫn khắc phục những mặc tồn tại. Hiện tại các học viên đang gắn kết để hỗ trợ nhau để cùng phát triển…”.

Đăng ký tham gia khóa học để có cơ hội nhận được các lợi ích:

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

 • Tham gia lớp học CEO7 sẽ có cơ hội giao lưu với hơn 50 giám đốc doanh nghiệp
 • Lớp học CEO7 của CLB CEOHUE hỗ trợ 50% học phí từ phòng thương mại và công nghiệp Việt nam (VCCI) cho các học viên khu vực Huế và miền Trung.
 • Lớp học CEO7sẽ giúp bạn nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có để quản trị tốt một công ty.
 • Hoàn thành khóa học CEO7 bạn có cơ hội tham gia vào CLB CEOHUE, một môi trường giúp các CEO phát triển khả năng quản lý – lãnh đạo của mình hàng ngày, và có cơ hội giao thương với nhiều doanh nghiệp đã thành công với khối tài sản trên 100 tỷ.
 • Cập nhật những xu hướng Digital Marketing mới nhất hiện nay
 • Hiểu được khái niệm lãnh đạo
 • Phân cấp quản lý trong công ty
 • Giới thiệu một số công cụ giao việc, giám sát, hướng dẫn và đánh giá kết quả công việc của nhân viên
 • Tìm hiểu kỹ về các loại hợp đồng, tránh rủi ro khi kí kết với đối tác
 • Giải pháp Xây dựng & Thực hiện Chiến lược kinh doanh
 • Các chiến thuật chính bên bàn thương lượng & đàm phán.
 • Gỡ bỏ mọi rào cản để đạt thỏa thuận cuối cùng.

Xem chi tiết về khóa học CEO7

 Chi tiết về khóa học
 • ĐC: Tòa nhà HueCIT, số 06 Lê Lợi, thành phố Huế
 • ĐT: 0905.854.988 – 0913.439.319
 • Email: ceohue.vn@gmail.com – info@ceohue.vn
 • Website: ceohue.vn
 • Fanpage facebook: www.facebook.com/ceohue.vn/

Bài viết nổi bật

To Top