Công Nghệ

Microsoft cũng phân phối Galaxy S8

Theo Wincentral, thiết bị có tên đầy đủ là Galaxy S8 Microsoft Edition và Galaxy S8 Plus Microsoft Edition. Khác với những chiếc Galaxy S8 thông thường, phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft, như Microsoft Office, OneDrive, Cortana, Outlook… và người dùng có thể nhìn thấy chúng sau khi khởi động máy.

Galaxy S8 phiên bản đặc biệt sẽ được tích hợp sâu các dịch vụ của Microsoft.

“Microsoft và Samsung đang tiếp tục hợp tác nhằm giúp doanh nghiệp khai thác sức mạnh từ thiết bị di động, bằng cách đưa ra các giải pháp và ứng dụng tăng năng suất kinh doanh hiệu quả nhất”, phát ngôn viên Microsoft cho biết.

Cũng theo vị đại diện này, các ứng dụng sẽ có những “tùy chỉnh đặc biệt” để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Trước đây, Microsoft và Samsung từng bắt tay đưa một số ứng dụng cài sẵn trên các dòng điện thoại Galaxy. Nhưng theo dự đoán, kết quả hợp tác lần này hứa hẹn sẽ có thêm nhiều ứng dụng và dịch vụ độc quyền được áp dụng.

Galaxy S8 Microsoft Edition và Galaxy S8 Plus Microsoft Edition sẽ được bán ra vào ngày 21/4 tới đây tại các cửa hàng của Microsoft tại Mỹ. Chưa rõ phiên bản đặc biệt này sẽ có cho các thị trường khác hay không.

Trên tay Galaxy S8:

 

Bảo Lâm
Video: Cnet

Bài viết nổi bật

To Top