Doanh Nhân

Những quán café xem bóng đá hoàn hảo cho giới trẻ tại Hà Nội

Khi có các giải bóng đá lớn diễn ra, phần lớn các bạn trẻ thường lựa chọn tụ tập tại các quán café cùng với bạn bè để cổ động cho đội bóng mà mình yêu thích, thay vì ngồi ở nhà trước màn hình máy tính và nghiên cứu cách chơi rồng hổ hay poker. Dưới đây là những địa điểm lý tưởng tại Hà Nội với không gian rộng rãi cho bạn thoả sức vui mừng cùng những trái bóng tròn.

• NOC Coffee (210 Xã Đàn)
Với diện tích hơn 200m2, NOC là điểm dừng chân hoàn hảo cho những cổ động viên cuồng nhiệt bóng đá. Quán có 2 tầng với sức chứa lên tới 100 người, mỗi tầng đều được trang bị 1 máy chiếu cỡ lớn chuyên dụng dùng để phát sóng các trận bóng đá do chính khách đến quán đăng ký. Đồ uống tại đây khá ngon với giá cả dao động từ 30-50.000 đồng.
• Café 56 Bóng đá K+ (56 Phạm Huy Thông)
Nhờ sở hữu không gian cả bên trong và ngoài nên Café 56 phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, vào mỗi dịp World Cup, Euro, Champions League.., quán lại vô cùng đông đúc, tấp nập bởi lượng người đến theo dõi và bình luận bóng đá. Đây cũng là địa điểm được ưa thích nhờ thực đơn phong phú và giá cả bình dân.

• Café Bắc Kỳ (114D1, Đặng Văn Ngữ)
Có view hướng thẳng ra Hồ Đắc Di nên vào mỗi dịp mùa hè thu, Bắc Kỳ lại thu hút một lượng khách vô cùng đông đúc đến để nhâm nhi li cà phê và tán gẫu cùng bán bè. Riêng mỗi dịp có giải bóng đá, nếu bạn không sớm đăng ký cho mình một chỗ ngồi thì sẽ rất khó để lọt chân vào đây. Sự sôi động ở Bắc Kỳ còn được người khác mệnh danh là sân vận động Mỹ Đình thu nhỏ ngay tại trung tâm Hà Nội. Thực đơn ở đây rất đa dạng với mức giá dao động từ khoảng 20-50.000 đồng.

Bài viết nổi bật

To Top