Tiền điện tử

Trust Wallet – Ví điện tử chính thức của Binance

Ngày nay, tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Số người quan tâm đến công nghệ blockchain tăng mạnh, nhờ vào nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống: phương thức thanh toán, giải trí, trò chơi, tài chính, chăm sóc sức khỏe, v.v. Nhiều dự án được sinh ra cho các mục đích này. Tuy nhiên, việc sử dụng tiền điện tử vẫn còn xa lạ với nhiều người, trong đó có vấn đề về lưu trữ và bảo mật tài sản là 2 vấn đề quan tâm và lo lắng nhất.

– Họ chú ý đến cách lưu trữ ở một nơi an toàn hơn và lưu trữ nhiều loại tiền tệ khác nhau.
– Họ lo ngại về nguy cơ mất tiền vì bị hack hoặc không thể tranh chấp bởi bên thứ ba.
Để giải quyết những vấn đề này, đã có rất nhiều ví tiền điện tử xuất hiện, trong đó có Trust Wallet – một ví đa chức năng lưu trữ các loại tiền điện tử hàng đầu với độ bảo mật cao. Và điểm nổi bật của Trust Wallet đó là nó được mua lại bởi Binance – nền tảng giao dịch số 1 thế giới để làm ví chính thức.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là ví ethereum di động hàng đầu (phiên bản IOS và Android) hoạt động với mọi mã thông báo ERC20, ERC223 và ERC721. Trust Wallet cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin, Ethereum, ETC, GoChain, Wanchain, TRon, Litecoin, Bitcoin Cash và hơn thế nữa. Hiện tại, hơn 20.000 mã thông báo được xây dựng trên Ethereum có thể truy cập thông qua ứng dụng Trust Wallet.
ĐÂY LÀ VIDEO CỦA CHÚNG TÔI VỀ TRUST WALLET VỀ CÁCH SỬ DỤNG NÓ?

Các tính năng và Ưu điểm của Trust Wallet

Ví Trust là một ví đa chức năng với rất nhiều ứng dụng, đảm bảo tính an toàn và dễ sử dụng.
1.Trust Wallet – Ví Ethereum di động tốt nhất
Trust Wallet cung cấp cho người dùng địa chỉ ví hợp nhất có thể được sử dụng để quản lý cả Ethereum và tất cả các mã thông báo. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một địa chỉ để tham gia vào ICO hoặc airdrops cũng như gửi và nhận Ethereum. Trust Wallet là trực quan và dễ hiểu nhưng bao gồm với hàng tấn các tính năng hữu ích.
2. An toàn và bảo mật:
– Môi trường không có máy chủ hoàn toàn gói gọn trong từng ứng dụng được cài đặt
– Cơ sở dữ liệu đảm bảo rằng các khóa được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn
– Bảo mật cấp ngân hàng bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn
– Hệ thống xác thực ứng dụng ngăn chặn truy cập trái phép thông qua một thiết bị đã được mở khóa
3.Hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu
Hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin, Ethereum, ETC, GoChain, Wanchain, TRon, Litecoin, Bitcoin Cash và hơn thế nữa. Đồng thời hỗ trợ đầy đủ cho mọi mã thông báo ERC20 và ERC223 trên mạng Ethereum, Mạng Wan, mạng Trx …

4. Trình duyệt DApp & Thị trường DApp
Trình duyệt Web3 cho phép bạn tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApp) trực tiếp từ ứng dụng. Một loạt các dApps được tích hợp trên Trust và có thể sử dụng trên ứng dụng. Nhiều dApps với các mục đích và lĩnh vực khác nhau giúp người dùng trải nghiệm công nghệ blockchain tối ưu.

5.Sàn giao dịch phi tập trung
Trust Wallet sẽ hoạt động trơn tru với Binance DEX, cho phép bạn thực hiện giao dịch ngay lập tức trên sàn giao dịch phi tập trung. Hiện tại, Binance DEX đang tiến hành testnet và khi chính thức ra mắt, ví Trust sẽ là ví chính thức cho toàn bộ mạng.

Cơ hội và thách thức

Gần đây, người dùng có quá nhiều sự chọn lựa ví tiền điện tử. Tuy nhiên, càng nhiều ví tiền điện tử được tung ra, người dùng càng khó lựa chọn (tiện lợi, bảo mật, dễ sử dụng và hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ khác nhau thường là ưu tiên của người dùng). Trust Wallet được đánh giá cao vì những tiêu chí này. Vào giữa năm 2018, Binance đã cung cấp khoản đầu tư vào Trust Wallet mua lại toàn bộ.

Thông tin này được công bố vào tháng 7 năm 2018 và Trust Wallet đã trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái cơ sở hạ tầng Binance. Điều này làm tăng đáng kể số lượng người dùng và tăng sự an tâm của họ đối với Trust.
Trước sự phát triển trong vài năm qua, Trust Wallet đã thêm một loạt các loại tiền kỹ thuật số hàng đầu: GoChain, ICON, POA Network, TomoChain, TRON, VeChain và Wanchain blockchain. Ngoài ra, việc tích hợp trình duyệt Web3 cho phép người dùng truy cập Dapps trên internet được phân cấp an toàn và liên tục, điều này tạo ra nhiều thuận tiện hơn cho người dùng.
Thách thức lớn nhất là đảm bảo hiệu suất tốt nhất trước khi phát hành Binance DEX, Trust Wallet sẽ là ví gốc, một thành phần quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm hoàn chỉnh thông qua blockchain và nền tảng phi giao dịch. Điều này đòi hỏi nỗ lực của toàn đội và sự hỗ trợ tối đa từ cộng đồng.

Phần kết luận

Thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển ngày một mạnh mẽ. Ví ủy thác được cam kết nhiều hơn để tích hợp hệ sinh thái blockchain và tăng tính sẵn sàng cao của toàn bộ thị trường. Tầm nhìn của Binance và những nỗ lực của nhóm Trust Wallet sẽ thúc đẩy niềm tin của người dùng cho thế giới tương lai – tương lai của ngành công nghiệp phi tập trung.

Thông tin về Trust Wallet:

Đọc thêm: Hướng dẫn tạo và sử dụng Trust Wallet

Tác giả: Syndicator

 

Bài viết nổi bật

To Top