Tiền điện tử

Binance LaunchPad 11 – TROY (A Global Prime Broker)

Một trong những nguyên tắc căn bản vận hành thị trường tài chính là nguyên tắc trung gian, thể hiện rõ nét nhất với vai trò và hoạt động của các nhà môi giới và kinh doanh. Thị trường tài chính hoạt động hiệu quả một phần là nhờ vào sự thủ vai tốt của các nhà môi giới. Dù hoạt động ở thị trường nào thì hầu hết các công ty đều vừa có hoạt động môi giới vừa có hoạt động kinh doanh.

Thị trường tiền mã hoá cũng không ngoại lệ, các Broker đóng vai trò như một người trung gian giữa bạn và thị trường. Nói cách khác, để tìm một người mua hoặc người bán tiền tệ, bạn có thể tìm đến một Broker. Tuy nhiên, thay vì chỉ là người trung gian giữa bạn và một người mua hoặc người bán khác, họ cũng là người trung gian giữa bạn và những người được gọi là một “nhà cung cấp thanh khoản”.

Và TROY – Một nhà môi giới toàn cầu chuyên về giao dịch tiền mã hoá và quản lý tài sản đã được Binane công bố là dự án thứ 11 sẽ tiến hành trên LaunchPad lần này.

CZ (Changpeng Zhao) – người sáng lập Binance, cho biết.

“Binance Launchpad tiếp tục giới thiệu các dự án sáng tạo nhất từ các lĩnh vực khác nhau để hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi. Launchpad đã hỗ trợ các dự án từ các lĩnh vực DeFi, cơ sở hạ tầng blockchain, trò chơi và không gian AI… Bây giờ, chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng cơ hội tham gia phát triển dịch vụ môi giới tài chính độc đáo và mạnh mẽ của Troy cho ngành công nghiệp. Đã có một số lượng hạn chế các sản phẩm cơ sở hạ tầng giao dịch tiền điện tử với sự hiểu biết sâu sắc về thực tiễn tổ chức, Troy đã trở thành một người chơi chính cung cấp các ứng dụng tổ chức có khả năng tạo điều kiện cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp tiếp cận với thế giới tiền mã hoá” 

Dự án TROY là gì?

Troy là một nhà môi giới chính toàn cầu chuyên về giao dịch tiền mã hoá và quản lý tài sản. Troy cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hoá cho các khách hàng tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp bao gồm giao dịch giao ngay & ký quỹ, phái sinh, dữ liệu, lưu ký, cho vay và đặt cọc trong một tài khoản.

Troy đang xây dựng một mạng lưới các nhà môi giới bền vững, những người ủy thác các dịch vụ môi giới tùy chỉnh trực tiếp cho khách hàng ở các khu vực mục tiêu khác nhau.

Những điểm nổi bật của dự án TROY

 • Giao dịch tổng hợp: Troy cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào quyền thanh khoản tổng hợp của một nhóm các sàn giao dịch tiền mã hoá. Một số chức năng chính bao gồm định tuyến đơn hàng thông minh, quản lý tài khoản linh hoạt, dịch vụ thanh toán và quản lý rủi ro tự động.
 • Phân tích dữ liệu: Troy hỗ trợ việc đưa ra quyết định của khách hàng với dữ liệu blockchain, dữ liệu giao dịch, dữ liệu thị trường, dữ liệu xã hội và dữ liệu truyền thông được tối ưu hóa bởi AI và các mô hình định lượng.
 • Dịch vụ môi giới đa dạng: Troy cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chuyển khoản và thanh toán quỹ theo thời gian thực, giao dịch ký quỹ, OTC, v.v.
 • Giải pháp quản lý tài sản đầy đủ: Troy được cung cấp bởi dịch vụ truy cập cùng vị trí và độ trễ thấp để cải thiện hiệu suất thuật toán giao dịch tần số cao. Nó cũng cung cấp tiếp xúc với các giải pháp định lượng bằng cách xử lý trực tiếp, đánh dấu chính xác dữ liệu lịch sử và hệ thống đánh giá chiến lược.

Đề xuất các giá trị của dự án TROY

Có thể hiểu đơn giản như sau: Người dùng đăng ký với một tài khoản duy nhất tại TROY, từ đó có thể trade trên nhiều sàn giao dịch như Binance, Huobi, Upbit, Gate… Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, và chủ động chọn lựa sàn thanh khoản tốt cho mình. Troy cung cấp trải nghiệm người dùng có giá trị đặc biệt:

 • Dịch vụ môi giới địa phương cho các chính sách quy định khác nhau và thói quen người dùng trên các khu vực địa lý.
 • Các tuỳ chọn tiền mã hoá đa dạng trên các sàn giao dịch cũng kêu gọi giải quyết trao đổi chéo.

Troy đặt mục tiêu xây dựng một mô hình kinh tế lành mạnh và bền vững bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý tài sản, lưu ký và quản lý tài sản tích hợp. Mô hình doanh thu bao gồm:

 • Hoa hồng giao dịch và lệ phí cho dịch vụ giải quyết và lưu ký.
 • Biên độ trên các vị trí tài chính ký quỹ của khách hàng, tài chính tiền mặt hoặc mã thông báo.
 • Phí dịch vụ môi giới giá trị gia tăng bao gồm quản lý tài sản, quản lý rủi ro tự động, dịch vụ phân tích dữ liệu, v.v.

Sản phẩm của Troy

Người dùng có thể tạo tài khoản giao dịch mới của mình trên nền tảng “Troy Trade” với đầy đủ chức năng gửi, rút ​​và chuyển tài sản tiền điện tử của họ. Người dùng cũng có thể chọn liên kết các tài khoản giao dịch hiện tại của mình trên các sàn giao dịch tiền mã hoá với Troy thông qua API. Ngoài ra, người dùng có thể ủy quyền cho người dùng khác giao dịch trên tài khoản của họ. Tất cả ủy quyền và quản lý tài khoản có thể được giám sát bởi chủ tài khoản bằng mô-đun quản lý rủi ro.

Trong giao diện giao dịch, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau và thực hiện giao dịch trao đổi chéo. Trên cùng một trang, bảng theo dõi dữ liệu và giao dịch chiến lược cho phép người dùng quan sát các thay đổi thị trường theo thời gian thực và tận dụng thuật toán thực hiện giao dịch chính thống để cải thiện hiệu quả giao dịch.

Mô-đun phân tích dữ liệu cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu của tất cả các sàn giao dịch được xếp hạng hàng đầu, bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và dữ liệu onchain.

Token Overview

Mã thông báo TROY hoạt động như một mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng Troy, với các trường hợp sử dụng tiềm năng bao gồm:

 1. Các phương tiện truy cập vào các tính năng trong Troy Trade dưới dạng mã thông báo nền tảng và sẽ bị đốt cháy một cách linh hoạt bởi sự cân bằng lại cung và cầu.
 2. Đặt cược để duy trì mạng lưới môi giới-môi giới toàn cầu.

Cơ hội và Lợi thế: 

– Troy cùng với các sàn giao dịch sẽ giúp các sàn phục vụ khách hàng tổ chức tốt hơn. Troy sẽ không chỉ đóng góp đáng kể tài sản, thanh khoản và khối lượng giao dịch cho các sàn giao dịch, mà còn mang lại nhiều cơ hội sinh lời hơn bao gồm cho vay ký quỹ và quản lý tài sản.

– Đội ngũ nòng cốt của Troy có kinh nghiệm trong thị trường tài chính truyền thống lẫn thị trường tiền mã hoá. Họ là các chuyên gia từ Credit Suisse, CITIC Group, MIT … và có mối quan hệ đối tác tốt với những nhà đầu tư hàng đầu trong thị trường tiền mã hoá.

– Với sự giúp đỡ, cộng tác từ các nhà môi giới hàng đầu, Troy đang có lợi thế rất lớn về cơ sở người dùng và nguồn tài nguyên rất lớn trong thị trường tiền mã hoá. Hệ sinh thái của TROY càng mạnh hơn khi thu hút được lượng người dùng từ Binance khi họ là dự án LaunchPad thứ 11 lần này.

– Trong thị trường đầy biến động như thị trường tiền mã hoá, Troy sinh ra để thực hiện sứ mệnh rất quan trọng mà các nhà đầu tư đang rất cần, đó là một dịch vụ môi giới chính để giúp họ tăng thanh khoản, thanh toán cross-exchange, quản lý tài khoản và kiểm soát rủi ro tốt hơn. Ngoài ra, Troy còn hỗ trợ phát hành báo cáo tài chính và các dịch vụ cho vay ký quỹ mới cho thị trường.

– Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tối đa của Troy trong giai đoạn này đạt ~ 100 triệu đô la và số lượng đơn đặt hàng tối đa hàng ngày được thực hiện là ~ 2 triệu đô la.

Là một trong những nhà môi giới đầu tiên trong thị trường tiền mã hoá, việc đi đầu sẽ luôn lợi thế nhưng sẽ vô cùng thách thức trong thị trường đầy biến động. Về đối thủ cạnh tranh: các nhà cung cấp công cụ giao dịch đơn giản, một công cụ gồm các chức năng cơ bản để giúp giải quyết các vấn đề nhất định trong khía cạnh nhất định của quy trình giao dịch cũng được xem là đối thủ của TROY. Tuy nhiên, TROY bao hàm quy mô rộng lớn hơn vì họ là dịch vụ môi giới. Chính vì rộng lớn về quy mô, nên đôi khi những nhà giao dịch đơn thuần chỉ muốn tiếp cận nhà cung cấp dịch vụ hay công cụ đơn giản phục vụ cho giao dịch.

Nhận định khả năng lợi nhuận

Vẫn là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư trên Binance, liệu TROY sẽ mang lại lợi nhuận bao nhiêu. Về cơ bản, Troy là Utility Token, làm  phí giao dịch khi người dùng sử dụng các chức năng giao dịch và thanh toán. Troy cũng sẽ mua lại và burn token TROY một cách thường xuyên. Troy cũng dùng đặt cược để duy trì mạng lưới môi giới – môi giới toàn cầu.

Về lâu dài, giá trị TROY tăng trưởng khi người dùng sử dụng dịch vụ của Troy càng nhiều. Hiệu ứng tăng trưởng mạnh sau mỗi lần IEO luôn là động lực để nhà đầu tư tham gia. Vừa qua, những lợi nhuận có phần tích cực hơn (kèm theo đó là tiêu chí chọn lựa dự án cũng có đổi mới, chọn lựa theo lĩnh vực blockchain) từ dự án mới nhất là KAVA, cũng có thể mang lại một điều gì đấy hy vọng hơn trong thị trường vẫn chưa tăng trưởng mạnh. Từ sau khi Chủ tịch Tập Cận Bình phát biểu những lời tích cực về công nghệ blockchain, có nhiều nhận định rằng, LaunchPad lần thứ 11 này sẽ là dự án đến từ “China” để có thể mang lại đợt sóng mới cho thị trường. Kết quả thế nào mọi người tự kiểm chứng nhé.

Với mức huy động vốn thấp 4 triệu đô, khả năng tăng trưởng là rất lớn. Giá Private-sale cao hơn giá IEO là điều làm nhà đầu tư an tâm để tham gia hay không. Bên cạnh đó, việc định giá token cũng khá ổn làm cho mức độ tin vào đợt thu lợi nhuận khủng từ TROY là hoàn toàn có thể.

Vẫn như thường lệ, CZ nói rằng bạn không nên tham gia nếu không hiểu dự án hoặc tham gia chỉ vì thích dự án. Bởi vì có thể điều này sẽ làm bạn thất vọng.

Đối với các nhà đầu tư mới tham gia, việc Hodl BNB ngay bây giờ là việc dễ thở hơn những lần IEO trước (27$-35$), vì giá BNB có thể xem là mức giá ổn ~15$. Do đó, Syndicator khuyến nghị các bạn nếu xem Launchpad là chiến lược đầu tư dài hạn thì hãy mua và hodl BNB (mua ở giá nào thì chúng tôi không khuyến nghị), bởi vì suy cho cùng, chỉ có LaunchPad mới mang lại lợi nhuận khi thị trường Downtrend.

Thông tin về việc tham gia TROY trên Binance LaunchPad

Thông tin thêm về Dự án Troy:

Website: https://www.troytrade.com/
Whitepaper: Troy (TROY)
Telegram:https://t.me/TroyTrade_Official
Twitter: https://twitter.com/troytrade
Medium: https://medium.com/troy-trade

Miễn trừ trách nhiệm: Bài viết là quan điểm chủ quan, không nhằm mục địch kêu gọi đầu tư. Mục đích là thông tin tham khảo, các bạn cân nhắc và tự đưa ra quyết định.

Nguồn: Syndicator

Bài viết nổi bật

To Top