Chuyện đời

Đáng yêu như Viettel: Khách hàng nhắn “Tết rồi lì xì đi”, nhà mạng tặng luôn 7GB data 4G miễn phí

Được biết chương trình được triển khai từ 23 đến 29 tháng Chạp (tức 17/1 đến 23/1/2020 Dương lịch) và áp dụng với tất cả các khách hàng Viettel.

Gần đây, cư dân mạng lan truyền thông tin cho thấy các thuê bao Viettel chỉ cần nhắn tin xin “lì xì” từ phía tổng đài là sẽ được nhà mạng tặng miễn phí dung lượng 4G. Số data 4G được tặng khác nhau tuỳ theo từng thuê bao, có thể là 1GB, 3GB hoặc 4GB.

Nội dung tin nhắn không giống nhau hoàn toàn nhưng đặc điểm chung là phải có chữ “Tết”. Nếu không tin nhắn sẽ bị coi là không hợp lệ và không được nhận quà.

Một khách hàng nhận được 7GB data 4G miễn phí sử dụng trong 7 ngày từ Viettel.

Khách hàng khác nhận được 1GB miễn phí để dùng trong ngày.

Trên thực tế, đây là một phần trong chương trình với tên gọi “Có data, Tết đâu cũng là nhà” do Viettel triển khai để tặng quà Tết cho 100% khách hàng di động của nhà mạng này. Theo đó, chỉ cần nhắn tin “TET” gửi 191, người dùng mạng Viettel sẽ được tặng lưu lượng data 4G lên tới 7GB hoặc 3GB hoặc 1GB dùng trong thời gian tương ứng là 7 ngày /3 ngày /1 ngày.

Thời gian triển khai chương trình từ 23 đến 29 tháng Chạp (tức 17/1 đến 23/1/2020 Dương lịch). Để sử dụng lưu lượng data 4G miễn phí, khách hàng cần sử dụng máy 4G, Sim 4G và bật chế độ 4G trên máy.

Không chỉ dừng lại ở ưu đãi data cho khách hàng, Viettel còn tung ra nhiều chương trình hấp dẫn khác trong dịp Tết này. Ngoài khuyến mại data, Viettel mở riêng một tab với tiêu đề “Sắm Tết” trên ứng dụng My Viettel/Viettel++, cho phép người dùng đổi điểm tích lũy Viettel++ ra các voucher giảm giá phục vụ nhu cầu mua sắm ngày Tết.

Là nhà mạng sở hữu hạ tầng 3G/4G lớn nhất Việt Nam với hơn 70.000 trạm phát sóng, Viettel Telecom đang có số thuê bao 3G/4G lớn nhất và liên tục tăng trưởng tốt, đặc biệt là thuê bao 4G. Trong 9 tháng năm 2019, số thuê bao 4G Viettel đã tăng lên gấp 2 lần so với năm 2018, đạt 21 triệu thuê bao (chiếm 65% tổng số thuê bao đang sử dụng data trên mạng Viettel).

Năm 2019, Viettel được Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan trao giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất Việt Nam – 2019”.

Nguồn:Tri Thức Trẻ

Bài viết nổi bật

To Top