Đầu Tư

[Huế] Du lịch cộng đồng ở Quảng Điền, thay đổi từng giờ để phát triển

Ngày 11/08 – đoàn cán bộ huyện Quảng Điền tham quan khảo sát và đánh giá chất lượng tour Hoàng hôn trên Phá Tam Giang.

Trong chương trình này, bên cạnh việc tham gia trải nghiệm các dịch vụ mà công ty CP Du Lịch Đại Bàng tổ chức để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho khách hàng có trong tour Hoàng hôn trên phá Tam Giang, đoàn đã có thời gian dừng chân tại Epark – Tam Giang Lagoon, công trình vui chơi giải trí được xây dựng tại khu vực cồn cột, thôn Ngư Mỹ Thạnh, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền.

– đây là điểm đến nằm ngay giữa lòng đầm phá Tam Giang, cùng việc phục vụ những tiện ích cơ bản bằng các hạng mục công trình như: khu tắm mát, khu vui chơi thông qua các dụng cụ được chuẩn bị sẵn, khu đạp trìa (du khách trải nghiệm hoạt động đánh bắt hải sản cùng cư dân địa phương), hệ thống phòng thay đồ và nhiều hoạt động khác trải dài trên khoảng 1000m2 mặt nước được xây dựng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên.

Qua chuyến khảo sát này, đoàn đánh giá tour Hoàng hôn trên Phá Tam Giang là một trong những chương trình nổi bật để du lịch Quảng Điền có những bước khởi sắc. Đánh giá công trình điểm dừng chân khá độc đáo và mới lạ. Hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thu hút khách đến du lịch Quảng Điền.

Cũng trong chuyến khảo sát này, đoàn đã có những ý kiến góp ý quý báu để đơn vị tổ chức có những giải pháp hoàn thiện hơn về dịch vụ, góp phần mang lại những dịch vụ chất lượng đến du khách.

Đại diện đơn vị tổ chức tour công ty Cp Du Lịch Đại Bàng ông Nguyễn Đình Thuận (giám đốc công ty) khẳng định: “Bản thân tôi cũng như công ty đang có những ý tưởng để góp phần nâng cao giá trị điểm đến, đưa du lịch Quảng Điền phát triển đúng với những giá trị vốn có – Trong quá trình đầu tư & khai thác, chúng tôi cần thời gian để hoàn thiện lại chương trình cũng như các dịch vụ , chúng tôi đang thay đổi từng giờ để phát triển và điều tuyệt vời nhất là khi khai thác điểm đến ở Ngư Mỹ Thạnh, chúng tôi được chính quyền địa phương khuyến khích và ủng hộ tuyệt đối, điều này là động lực để không chỉ riêng công ty Du Lịch Đại Bàng mà còn các đơn vị kinh doanh khác tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển du lịch nơi đây”.

Những hình ảnh trong chuyến khảo sát:

Thong dong giữa vùng đầm phá rộng lớn…

Trực tiếp đưa ra những ý kiến chỉ đạo trên tinh thần xây dựng để công ty Du Lịch Đại Bàng có những giải pháp nhằm hoàn thiện dịch vụ

Tham gia trải nghiệm Đổ Nò cùng với ngư dân !

Ghi lại những bức ảnh đẹp giữa vùng đầm phá rộng lớn mà trữ tình…

Khám Phá Di Sản

Bài viết nổi bật

To Top