Doanh Nhân

[Huế]Khai giảng khóa học CEO7 – “Học để thành chuẩn SẾP”

Sáng ngày 30/06, tại Hội trường khách sạn Midtown Huế,đã diễn ra buổi lễ khai giảng khóa học CEO7  – Chương trình đào tạo  giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Đây là khóa học dành riêng cho các nhà quản lý, các giám đốc doanh nghiệp. Khóa học được phối hợp tổ chức bởi Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Câu lạc bộ CEO Huế, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam.

Tại buổi lễ khai giảng, có sự tham dự của đại diện của sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng, Giám đốc hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây, Ông Phan Thiên Định hoan nghênh việc các nhà quản lý, các giám đốc doanh nghiệp với tinh thần cầu tiến, đã không ngại khó tham gia khóa học.  Ông cũng hi vọng rằng, thông qua khóa học này, những nhà quản lý, những giám đốc sẽ có những kiến thức bổ ích giúp cho doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, đại diện sở kế hoạch đầu tư cũng cam kết sẽ đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh những chính sách phù hợp tạo điều kiện tối đa để doanh nghiệp hoạt động phát triển bền vững.

Ở khóa học CEO7 hơn 40 học viên tham gia là lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng.  Trong 3 tháng, các học viên được tiếp cận với “hàng loạt” nội dung cơ bản đến nâng cao được chọn lọc với sự giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thông qua các học phần như:  Phương pháp phát triển khả năng lãnh đạo ( Leadership ) và CEO thời kì 4.0, Tư duy tổng quan về Digital Marketing cập nhật nhất, Cách để xây dựng và quản trị chiến lược, Cách để quản trị và phát triển nguồn nhân lựcGiao tiếp, nghi lễ doanh nhân và CEO với phương pháp dạy conPháp luật về hợp đồng trong kinh doanh thương mại – Các biện pháp phòng tránh rủi ro trong ký kết hợp đồng,  Quản trị nội bộ giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp,  Nghệ thuật đàm phán & thương lượng.

Bên cạnh nắm chắc các kiến thức quản lý doanh nghiệp cần thiết, các học viên còn có cơ hội giao lưu và được các chuyên gia cố vấn cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt lớp học CEO7 của CLB CEOHUE được hỗ trợ 50% học phí từ phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho các học viên khu vực Huế và miền trung.

Cafe8plus

Bài viết nổi bật

To Top