Doanh Nhân

Eagle Media – Lựa chọn mới để doanh nghiệp phát triển nhanh hơn

Eagle Media là một đơn vị đi đầu  trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông, hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu. Với đội ngũ nhân sự trẻ và năng động, Eagle Media đang là những cánh én mới mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp những giải pháp sáng tạo và độc đáo.

6 năm trước, mục đích ra đời của Eagle Media với mong muốn đặt những viên gạch nền móng để hỗ trợ công ty CP Du Lịch Đại Bàng kinh doanh hiệu quả, đồng thời cung cấp và hỗ trợ đối tác cùng phát triển bền vững hơn.

Suốt 6 năm qua, Eagle Media vừa tư vấn chiến lược truyền thông, vừa triển khai các hoạt động Marketing/ PR/ Truyền thông và đồng hành cùng những khó khăn của doanh nghiệp. Từ đó thực hiện và hoàn thành tốt nhiều chiến dịch truyền thông cho hơn 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với những “công việc thầm lặng đó”, các chiến dịch quảng bá của Eagle Media không chỉ giúp thúc đẩy phát triển thương hiệu mà còn thúc đẩy doanh thu cho các doanh nghiệp. Đó là thành quả của sự nỗ lực hết mình của Eagle Media với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động Truyền thông/ Marketing cũng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Eagle Media với việc lấy  “ Solution for brand “ là tôn chỉ hoạt động, với quan niệm thương hiệu của khách hàng là quan trọng nhất. Eagle Media hiểu rằng trong thế giới truyền thông phát triển không ngừng nghỉ này, với mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu nếu không có giải pháp, không có nội dung truyền thông độc đáo và phù hợp thì sẽ không mang lại được hiệu quả tươi mới và khác biệt cho khách hàng.

Đội ngũ Eagle Media luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu khách hàng như chính mình, buộc bản thân phải hiểu rõ sản phẩm, giá trị cốt lõi, thương hiệu, insight, mục tiêu khách hàng.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, Eagle Media còn có những hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho các bạn trẻ ( chương trình đào tạo và hỗ trợ setup hệ thống truyền thông) đã gặt hái được  nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Với những thành công đó, Tháng 7 – 2018, Eagle Media quyết định thành lập thành công ty cổ phần truyền thông Eagle – Eagle Media, là một công ty truyền thông áp dụng công nghệ mới với quy mô lớn hơn nhằm mục đích mang lại những giải pháp mới đột phá hơn!

Kết hợp kinh ngiệm, chuyên môn và hiểu biết của mình, hi vọng rằng Công ty cổ phẩn truyền thông Eagle – Eagle Media sẽ tiếp tục mang lại giải pháp tốt nhất  mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng  và cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Hạnh Nguyễn – Cafe8plus.com

Bài viết nổi bật

To Top