Đầu Tư

InsurAce (INSUR) là gì? Toàn tập về đồng tiền ảo INSUR

InsurAce (INSUR) là gì?

InsurAce là một giao thức bảo hiểm phi tập trung, nhằm cung cấp các dịch vụ bảo hiểm DeFi đáng tin cậy, linh hoạt và mạnh mẽ.

Nhiệm vụ của InsurAce là xác định lại bảo hiểm DeFi và bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro bảo mật với khả năng tiếp cận sản phẩm thân thiện với người dùng và hiệu quả sử dụng vốn.

InsurAce giải quyết vấn đề gì?

InsurAce là một giao thức bảo hiểm DeFi do cộng đồng thúc đẩy, cung cấp phí bảo hiểm “0” và lợi nhuận bền vững cho mọi người dùng. InsurAce nhìn thấy được những thách thức và hạn chế của bảo hiểm Defi hiện tại gồm có:

 • Khả năng tiếp cận sản phẩm: Có một số hạn chế về khả năng tiếp cận sản phẩm đối với các công ty bảo hiểm hiện tại. Chẳng hạn như phí bảo hiểm cao, KYC với tư cách thành viên, khả năng bảo hiểm hạn chế, thiếu sự đa dạng về bảo vệ,…
 • Thiếu quản lý rủi ro mức cơ bản: Các sản phẩm bảo hiểm DeFi hiện tại vẫn còn nhiều chỗ để nâng cao về mặt kiểm soát rủi ro. Như rủi ro an ninh mạng của chính giao thức bảo hiểm. Rủi ro tập trung, đánh giá yêu cầu bồi thường và vận hành, tín dụng và rủi ro thị trường.
 • Vốn: Sự kém hiệu quả về vốn thể hiện ở việc sử dụng dự trữ thấp và lợi nhuận đầu tư không bền vững. InsurAce đề cao vai trò bổ sung cần thiết cho thế giới DeFi bao la và rộng lớn.

Cách giải quyết vấn đề của InsurAce

InsurAce được đánh giá là dự án sáng tạo giá trị nội dung độc đáo. Với các đặc điểm sau:

 • Mức phí bảo hiểm cực thấp, gần như bằng “0”: Thiết kế sản phẩm dựa trên portfolio và mô hình định giá độc đáo để tối ưu hóa chi phí trang trải. Cùng với lợi tức đầu tư bền vững, đạt mức phí bảo hiểm cực thấp.
 • Sản phẩm phong phú: Khả năng tiếp cận dựa trên ví (không KYC), phạm vi giao thức cross-chain, cung cấp bảo hiểm linh hoạt và dễ tiếp cận cho end-user.
 • SCR Mining: Người được bảo hiểm, công ty bảo hiểm và nhà đầu tư có thể tham gia vào “SCR – Solvency Capital Requirement” (đưa đánh giá rủi ro vào yêu cầu vốn tối thiểu) để kiếm INSUR bằng cách tham gia bảo hiểm và vốn đầu tư. Nó sẽ làm tăng đáng kể nguồn vốn, khả năng chi trả, vốn có thể đầu tư và giảm hơn nữa phí bảo hiểm.
 • Thu nhập bền vững: Ngoài phần thưởng SCR mining, các nhà đầu tư sẽ có thể thu được lợi nhuận bền vững từ các sản phẩm đầu tư do InsurAce cung cấp.

INSUR Tokenomics

INSUR Key Metric

Ticker INSUR
Blockchain Ethereum
Contract 0x544c42fbb96b39b21df61cf322b5edc285ee7429
Token Standard Governance, Unility
Token type ERC-20
Total Supply
100,000,000 INSUR
Circulation supply 8,070,036 INSUR

INSUR Token Allocations

 

INSUR Token Release Schedule

INSUR Token Sale

 • Seed raised: 1,000,000$
 • Seed token for sale: 10,750,000 INSUR
 • Private raised: 3,000,000$
 • Private token for sale: 9,250,000 INSUR

Gần đây vào ngày 15/03 dự án đã tiến hành IDO trên Balancer LBP, thông tin chi tiết như sau:

Token Use Case

 • Governance: Trao quyền biểu quyết cho những INSUR holder. Họ có thể đề xuất thay đổi, bỏ phiếu về các vấn đề và đề xuất cũng như tham gia đánh giá yêu cầu trên giao thức. Khi tham gia tích cực vào việc quản trị, sẽ được hưởng một phần phí được tạo ra trên InsurAce.
 • Reward: Phần thưởng cho mining thông qua cung cấp vốn, hỗ trợ thanh khoản, staking vào các nhóm đầu tư và sản phẩm.

Cách kiếm token INSUR

 • Kiếm InsurAce Token (INSUR) bằng cách tham gia bảo hiểm, vốn đầu tư, hỗ trợ thanh khoản, staking.
 • Than gia thử nghiệm sản phẩm nhận Airdrop
 • Mua trên sàn giao dịch có niêm yết

Token INSUR được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại, anh em có thể đăng ký tài khoản và mua INSUR trên sàn: Huobi, Gate, MXC,..hoặc Uniswap

Ví lưu trữ token INSUR

Đây là token ERC-20 nên khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMaskCoin98 Wallet,… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Có nên đầu tư vào InsurAce (INSUR)?

InsurAce Team

Đội ngũ nổi tiếng từ các tổ chức bảo hiểm, blockchain, tài chính và bảo mật doanh nghiệp.

InsurAce được tạo ra bởi Oliver Xie, người đam mê tiền điện tử và lập trình viên máy tính. Cựu CTO tại Sàn giao dịch Châu Á Thái Bình Dương (APEX),…Họ hiện đang điều hành một nhóm, với một số chuyên gia, hầu hết trong số họ có trụ sở tại Singapore.

Investors & Partnerships

Chỉ sau hai tháng tồn tại, giao thức đã huy động được 1 triệu USD seed funding, từ các tổ chức nổi tiếng DeFiance Capital, Signum Capital và Parafi Capital. Sau đó, vào 2/2021, huy động được tiếp 3 triệu USD strategic round.

Đối thủ cạnh tranh

Anh em cũng thấy tiến bộ ấn tượng đạt được bởi các dự án bảo hiểm tiên phong như Nexus Mutual và Augur. Tuy nhiên, InsurAce nói rằng họ đặt mình là vị trí bổ sung cần thiết cho không gian Defi về một số mảng ví dụ sử dụng hiệu quả vốn với các sản phẩm Defi,…

Market Opportunity

Cơ hội và điểm nổi bật của InsurAce thấy được như:
 • Khả năng trang trải tài sản của họ: Bằng thiết kế sản phẩm dựa trên danh mục đầu tư nhằm tối ưu hóa chi phí trang trải. Dòng sản phẩm phong phú, có khả năng bao phủ một số lượng lớn các giao thức DeFi.
 • Mức phí bảo hiểm cực thấp, gần như bằng “0”:Các công ty bảo hiểm sẽ được tiếp cận với nhiều loại tài sản khác nhau ngoài việc giảm đáng kể chi phí bảo hiểm và không phải trả phí bảo hiểm.

Roadmap

Tổng kết

Với những đánh giá ở trên có thể thấy được dự án khá tiềm năng với nhưng cũng có một số khó khăn mà dự án như các giao thức bảo hiểm vẫn còn khan hiếm về số lượng và hầu như không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của không gian DeFi.

Không điều gì là chắc chắn, vì một số sự kiến Defi Hack cũng đã xảy ra. Các giao thức bảo hiểm hàng đầu cung cấp vỏ bọc cho các giao thức DeFi đã thất bại trong việc tránh khỏi các sự cố bảo mật như:

 • Ví cá nhân của người sáng lập Nexus Mutual, Hugh Karp đã bị tấn công.

Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định đầu tư là của bạn. Hãy theo dõi dự án trên các kênh sau:

Bài viết nổi bật

To Top