Đầu Tư

MoMo là đối tác thanh toán của CGV Cinemas

MoMo vừa trở thành đối tác thanh toán của hệ thống CGV Cinemas. Từ nay, các khách hàng mua vé trực tuyến trên website hoặc ứng dụng của CGV không cần nhập thông tin hay dãy số thẻ ATM; thẻ tín dụng. Khách hàng chỉ cần số điện thoại và mật khẩu 6 số của ví MoMo là có thể giao dịch.

Các khách hàng lựa chọn MoMo làm kênh thanh toán vẫn hưởng đầy đủ chính sách tích điểm hội viên của hệ thống rạp phim CGV trên toàn quốc. Đặc biệt, MoMo không thu phí giao dịch mua vé từ nguồn tiền ví MoMo.

Khách hàng CGV có thêm lựa chọn thanh toán nhanh và đơn giản với ví điện tử.

Hiện MoMo là đơn vị thanh toán di động đầu tiên áp dụng hình thức thanh toán online (ứng dụng) và offline (thanh toán tại quầy). Người dùng ứng dụng MoMo có thể bỏ ví ở nhà để ra đường với chiếc điện thoại để đi siêu thị, ăn uống, cà phê tại các cửa hàng lớn như: The GoGi House, Kichi Kichi, The Coffee House… Điều này giúp việc thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian và thúc đẩy thói quen chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam.

“Với hàng trăm tiện ích đang có, việc MoMo hợp tác với CGV sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thanh toán di động hiệu quả. Khách hàng CGV có thêm lựa chọn thanh toán nhanh và đơn giản”, đại diện MoMo chia sẻ.

Ví điện tử MoMo là ứng dụng trên điện thoại thông minh có hơn 2,5 triệu người dùng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn 200 dịch vụ tiện ích, bao gồm: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn – dịch vụ, mua vé máy bay, vé xem phim, đóng vay tiêu dùng và thương mại trên di động…

MoMo sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp 45 tỉnh thành trên cả nước, cho phép hơn 1,5 triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến được tiếp cận với các dịch vụ tài chính. MoMo tuân thủ các quy chuẩn bảo mật hàng đầu thế giới.

Thanh Thư

Từ 12/4 đến 15/5 MoMo có chương trình khuyến mãi “Mua vé Fast – Theo cách Fast với MoMo” gồm: tặng 80.000 đồng cho lần đầu và 50.000 đồng cho lần tiếp theo cho các khách hàng mua vé CGV trực tuyến – Thanh toán bằng MoMo. Ưu đãi này dành cho khách hàng lần đầu liên kết ví MoMo với Internet Banking của Vietcombank, ACB, TPBank, VPBank, OCB, Eximbank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Trong thời gian khuyến mãi, các khách hàng chưa liên kết ví MoMo với Internet Banking với các ngân hàng nói trên chỉ cần thực hiện trình tự 2 bước

tại đây

 sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 80.000 đồng cho lần đầu tiên, 50.000 đồng lần tiếp theo để mua thanh toán vé xem phim CGV tại bất kỳ rạp nào trên toàn quốc.

Bài viết nổi bật

To Top