Đầu Tư

Paytm đầu tư vào startup chăm sóc sức khỏe ở Ấn Độ

Các dịch vụ của QorQl được tích hợp trên nền tảng Paytm. Từ đó, ứng dụng có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Theo ông Sudhanshu Gupta, Phó chủ tịch Paytm, nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá hợp lý rất cần thiết. “Chúng ta cần những dữ liệu được thu thập theo thời gian và cải thiện quy trình chăm sóc sức khỏe tổng quát với công nghệ phân tích tiên tiến. QorQl sẽ giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực này”, ông nói.

Paytm sẽ đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với startup QorQI.

Sanjay Singh, nhà sáng lập và CEO QorQl cho biết, giải pháp Qcare của công ty cho phép bác sĩ tiếp cận các dữ liệu sức khỏe và bệnh án của bệnh nhân để mang đến dịch vụ chăm sóc tốt hơn.

“Trên 100 bác sĩ đang cung cấp dịch vụ của họ cho trên 60.000 khách hàng qua nền tảng của chúng tôi. Các dịch vụ của QorQI hiện có tại Delhi và các vùng lân cận. Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng ra những khu vực khác”, CEO công ty chia sẻ.

QorQI ra mắt năm 2014, sử dụng công nghệ trí thông tin nhân tạo và dữ liệu lớn để cải thiện công việc của bác sĩ, giúp bệnh nhân kiểm soát sức khỏe và những bệnh đang mang trong người tốt hơn.

Trước đó, dưới sự hậu thuẫn của gã khổng lồ Alibaba, Paytm cũng đã đầu tư khá nhiều vào các startup như Little, LogiNext, Jugnoo…

Trương Sanh (theo Gadgets Now)

Bài viết nổi bật

To Top