Tiền điện tử

Ngân hàng Phụ nữ Thế giới, AID:Tech và Quỹ từ thiện Binance mở rộng bảo hiểm vi mô cho hai triệu phụ nữ

Ngân hàng Phụ nữ Thế giới, AID:Tech và Quỹ từ thiện Binance (BCF) đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) thiết kế một nền tảng công nghệ mới để tăng tốc quy mô của sản phẩm bảo hiểm vi mô cho “Người chăm sóc sức khoẻ”.

New York, Hoa Kỳ – ngày 8 tháng 11 năm 2019, Ngân hàng Phụ nữ Thế giới, AID:Tech, và Quỹ từ thiện Binance đã công bố hợp tác chiến lược thiết lập một nền tảng công nghệ mới nhằm thúc đẩy giải pháp bảo hiểm vi mô của Ngân hàng Phụ nữ Thế giới đối với hai triệu phụ nữ không có bảo hiểm và phụ nữ có bảo hiểm thấp tại hơn mười thị trường mới nổi. Bản mở rộng này được hỗ trợ rộng rãi bởi Swiss Re Foundation.

Bảo hiểm “Người chăm sóc sức khoẻ” là một sản phẩm bảo hiểm vi mô đơn giản, giá cả phải chăng, cung cấp bảo vệ cuộc sống và lợi ích tiền mặt sau khi nhập viện, bao gồm cả sức khỏe bà mẹ, khách hàng có thể sử dụng cho một loạt các nhu cầu, bao gồm cả tiền lương bị mất hoặc phải đóng cửa doanh nghiệp của họ. Không giống như bảo hiểm y tế truyền thống mà trong đó chương trình bảo hiểm hoàn trả chi phí điều trị y tế và tiền được chuyển đến nhà cung cấp, “Người chăm sóc sức khoẻ” trả tiền trực tiếp cho người yêu cầu bồi thường.

Để cho phép bảo hiểm “Người chăm sóc sức khoẻ” được phân phối theo quy mô, Ngân hàng Phụ nữ Thế giới, AID: Tech và Quỹ từ thiện Binance đã ký một “Biên bản ghi nhớ” để giải quyết một trong những rào cản lớn nhất có quy mô: thiết lập và triển khai nền tảng công nghệ. Các nhà cung cấp dịch vụ tài chính cung cấp bảo hiểm vi mô trực tiếp cho khách hàng thường không có hệ thống để cung cấp hiệu quả bảo hiểm vi mô và giám sát hiệu suất. Thời gian, tài nguyên và chi phí được yêu cầu để xây dựng một hệ thống hoạt động cho các nhà cung cấp dịch vụ tài chính và mang lại trải nghiệm khách hàng thành công.

“Mặc dù Ngân hàng Thế giới Phụ nữ đã tiếp cận hơn 2.000.000 người với giải pháp bảo hiểm vi mô cho Người chăm sóc, chúng tôi nhận thấy chúng tôi có thể tiến nhanh hơn và xa hơn bằng cách giải quyết một trong những điểm nghẽn quan trọng nhất để triển khai: nền tảng công nghệ sử dụng các công cụ tiên tiến mới nhất”,  Gilles Renouil, Giám đốc Giải pháp Bảo hiểm vi mô tại Ngân hàng Thế giới Phụ nữ cho biết“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AID: Tech và Quỹ từ thiện Binance để khai thác thế mạnh tương ứng của chúng tôi nhằm tăng cường ổn định kinh tế cho phụ nữ và gia đình của họ trên toàn cầu”ông Ren Renouil cho biết thêm.

Nền tảng trong tương lai sẽ khám phá các giải pháp nguồn mở và tận dụng công nghệ hiện có được cung cấp bởi AID: Tech và Quỹ từ thiện Binance. Blockchain và công nghệ sổ cái phân tán được coi là một tùy chọn để tạo thuận lợi cho các giao dịch nhanh và đảm bảo tính minh bạch, cũng như “Nhận dạng kỹ thuật số có thể tương tác của AID: Tech” để khách hàng nữ có thể trả phí ngay lập tức, sở hữu và quản lý dữ liệu của họ và nhà cung cấp giải pháp tài chính có thể thanh toán khẩn trương.

AID: Tech là nhà cung cấp các giải pháp Blockchain được thành lập và đã xây dựng Giao thức nhận dạng kỹ thuật số tương tác (IDIP) cho phép mọi tác nhân Nhận dạng kỹ thuật số hoạt động trên các Blockchain riêng tư và công khai.

“Hôm nay, chúng tôi có một bước ngoặc quan trọng trong lịch sử công ty của chúng tôi. Hợp tác chiến lược với các tổ chức hàng đầu có cùng tầm nhìn với AID:Tech rất quan trọng đối với thành công trong tương lai của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp bảo hiểm vi mô ở quy mô, đồng thời cho phép phụ nữ sở hữu, quản lý và cuối cùng kiếm tiền từ siêu dữ liệu nhận dạng của riêng họ. Chúng tôi tin vào một thế giới nơi mà mọi người quyết định cách sử dụng dữ liệu của họ và muốn xây dựng sự hòa nhập tài chính và xã hội thông qua Nhận dạng kỹ thuật số. Chúng tôi đã rất ngưỡng mộ cả Ngân hàng Thế giới Phụ nữ và Quỹ từ thiện Binance trong một thời gian dài. Và nếu không có tầm nhìn của Ngân hàng Thế giới Phụ nữ, điều này sẽ không thể thực hiện được”ông Joseph nói, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của AID: Tech cho biết.

“Tôi luôn tin rằng vẻ đẹp của công nghệ nằm ở khả năng mang lại lợi ích cho nhân loại. Quỹ từ thiện Binance luôn tìm cách sử dụng công nghệ blockchain vì lợi ích xã hội. Trong các dự án trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng khái niệm của “tiền ổn định” để hỗ trợ phụ nữ trẻ ở châu Phi bị nghèo đói trong thời gian dài với sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phụ nữ. Bây giờ chúng tôi có cơ hội cung cấp dịch vụ bảo hiểm vi mô cho 2 triệu phụ nữ. Là một người phụ nữ, thành thật mà nói, tôi rất vui vì tôi có thể làm những việc này cho chị em mình. Và tôi muốn nói lời cảm ơn tới Ngân hàng Thế giới Phụ nữ và AID: Tech vì nhân cơ hội này để chúng tôi có thể đóng góp cho sự nghiệp vĩ đại này”Bà Helen Hai, Giám đốc Quỹ từ thiện Binance, nền tảng từ thiện hỗ trợ blockchain khởi xướng bởi sàn Giao dịch hàng đầu thế giới Binance cho biết.

Giới thiệu về Ngân hàng Phụ nữ thế giới

Ngân hàng Phụ nữ Thế giới thiết lập và đầu tư vào các giải pháp tài chính, thể chế và môi trường chính sách tại các thị trường mới nổi để tạo sự ổn định và thịnh vượng kinh tế hơn cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng của họ. Với phạm vi toàn cầu cùng 53 đối tác tại 32 quốc gia phục vụ hơn 30 triệu khách hàng nữ, Ngân hàng Phụ nữ Thế giới thúc đẩy tác động thông qua các giải pháp định hướng thị trường, có thể mở rộng; quỹ đầu tư tư nhân ống kính giới; cùng các chương trình lãnh đạo và đa dạng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.womensworldbanking.org/

Giới thiệu về AID:Tech

Được thành lập vào năm 2014, AID:Tech là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp viện trợ quốc tế bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và Nhận dạng kỹ thuật số. Giao thức nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung và Giao thức nhận dạng kỹ thuật số tương tác của AID:Tech cho phép các tài sản kỹ thuật số được phân phối thông qua công nghệ blockchain một cách hoàn toàn minh bạch.

AID:Tech là người chiến thắng toàn cầu hiện tại của cuộc thi Citi Tech4Integrity. Họ đã nhận được giải thưởng James Wolfensohn ‘Game-Changer’, cho các công ty sử dụng công nghệ để chống tham nhũng tại IMF từ Madame Christine Lagarde. Giám đốc điều hành AID:Tech, Joseph Thompson gần đây cũng đã nhận được giải thưởng “Schwab Social Entrepreneur” và là Nhà tiên phong “Các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp Quốc năm 2017” về Công nghệ Blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://aid.technology/

Giới thiệu về Quỹ từ thiện Binance

Quỹ từ thiện Binance là một tổ chức phi lợi nhuận, dành riêng để đạt được sự phát triển bền vững toàn cầu bằng cách mở khóa sức mạnh của blockchain. BCF phát triển và thử nghiệm các giải pháp khả thi nhằm giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề xã hội để hướng dẫn mọi người cùng nhau thoát khỏi sự đói nghèo. Nền tảng được khởi xướng bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đứng đầu là Helen Hai, Đại sứ thiện chí của UNIDO, trong sự hợp tác với Marie-Louise Coleiro Preca, cựu Chủ tịch Malta, làm Chủ tịch Hội đồng Cố vấn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.binance.charity

Bài viết nổi bật

To Top