Kinh Doanh

Siêu thị Co.opmart tặng sản phẩm pha lê nhập khẩu từ Đức

Chỉ sau 3 ngày áp dụng chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí”, siêu thị Co.opmart cho biết đến thời điểm này đã tặng hơn 500 phần quà là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được nhập khẩu từ Đức. 

Khách hàng nhận miễn phí bộ tặng phẩm cao cấp trị giá hơn 3 triệu đồng tại Co.opmart Phan Văn Trị.

Đặc biệt khi mua hàng, khách vẫn được tích lũy điểm vào thẻ để nhận những quyền lợi thông thường như nhận quà sinh nhật, chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà Tết… và được siêu thị tự động quy đổi ra thành tem để tích lũy nhận quà riêng. Như vậy, khách hàng có thẻ Co.opmart được hưởng quyền lợi gấp đôi (được điểm và tem đổi quà).

Khách hàng nhận miễn phí tô pha lê cao cấp trị giá hơn một triệu đồng tại Co.opmart Cần Thơ.

Chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí” diễn ra từ ngày 27/3 đến 30/7. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ sẽ được nhận một tem tích lũy.

Ông Nguyễn Hữu Đại – Giám đốc Co.opmart Nguyễn Kiệm trao tặng bộ ly vang đỏ cao cấp cho khách.

Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu Spiegelau, được nhập khẩu từ Đức. Khách hàng có nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ, vang trắng, ly cao, hay thấp, bình đựng nước, bát kích cỡ lớn hoặc nhỏ. Các sản phẩm này khó vỡ hơn sản phẩm thông thường, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết.

(Nguồn: Co.opmart)

Bài viết nổi bật

To Top