Đời Sống

Thắp sáng trái tim nhằm tri ân y bác sĩ Việt Nam đang chiến đấu vì bệnh nhân Covid-19: Vinpearl ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng ngày quốc tế hạnh phúc

Tối qua, cộng đồng mạng Việt Nam hào hứng chia sẻ hình ảnh trái tim bất ngờ xuất hiện tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl cả nước. Đây là hành động nhằm lan tỏa yêu thương khắp Việt Nam của đơn vị này.

Cách đây 8 năm, tại cuộc họp phát động ngày hạnh phúc, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki Moon đã chính thức quyết định ngày 20.3 hàng năm là ngày quốc tế hạnh phúc .

Một trong những cơ sở để Liên Hiệp Quốc chọn 20.3 là ngày quốc tế hạnh phúc bởi 20.3 là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, độ dài ngày và đêm bằng nhau. Như vậy, ngày này biểu tượng cho sự hài hoà, cân bằng của vũ trụ, âm và dương,ánh sáng và bóng tối. Đó cũng là thông điệp nhắn gửi tới những bạn trẻ, những gia đình trẻ, hạnh phúc đến từ sự cân bằng, hài hoà mọi thứ trong cuộc sống .

Tối qua, cộng đồng mạng Việt Nam hào hứng chia sẻ hình ảnh trái tim bất ngờ xuất hiện tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl cả nước. Đây là hành động nhằm lan tỏa yêu thương khắp Việt Nam của đơn vị này.

Theo chia sẻ từ Fanpage Vinpearl, hình ảnh thắp sáng trái tim này như một lời động viên và tri ân sâu sắc của Vinpearl tới toàn thể các Y – Bác sĩ đang chiến đấu hết mình vì các bệnh nhân Covid-19 và sức khoẻ cộng đồng. Đồn thời đây cũng như một lời động viên, khích lệ tới tất cả mọi người trên khắp Việt Nam hãy cùng kiên cường vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thắp sáng trái tim nhằm tri ân y bác sĩ Việt Nam đang chiến đấu vì bệnh nhân Covid-19: Vinpearl ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng ngày quốc tế hạnh phúc - Ảnh 2.
Thắp sáng trái tim nhằm tri ân y bác sĩ Việt Nam đang chiến đấu vì bệnh nhân Covid-19: Vinpearl ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng ngày quốc tế hạnh phúc - Ảnh 3.
Thắp sáng trái tim nhằm tri ân y bác sĩ Việt Nam đang chiến đấu vì bệnh nhân Covid-19: Vinpearl ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng ngày quốc tế hạnh phúc - Ảnh 4.
Thắp sáng trái tim nhằm tri ân y bác sĩ Việt Nam đang chiến đấu vì bệnh nhân Covid-19: Vinpearl ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng ngày quốc tế hạnh phúc - Ảnh 5.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chuỗi khách sạn, resort Vinpearl “chơi lớn” khi đầu tư hàng tỉ đồng mua máy đo thân nhiệt từ xa đảm bảo kỳ nghỉ trọn vẹn cho du khách. 

Theo đó bộ thiết bị đo thân nhiệt được sản xuất bởi một trong những đơn vị hàng đầu – Cantronic (xuất xứ Canada), có dải đo từ -20 đến 50oC và độ chính xác tới 0,05oC, có khả năng phát hiện những người bị sốt trên 38oC trong vòng 2 giây. Đây cũng là thiết bị được sử dụng tại các sân bay Việt Nam. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị tối tân này, Vinpearl có thể kiểm soát & phòng chống dịch bệnh tối đa để đảm bảo sự an toàn cho các khách hàng.

“Phú Quốc đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm với 95% thời gian nắng ấm, không quá nóng, thời tiết mát mẻ và dễ chịu, rất lý tưởng để khám phá nghỉ dưỡng hòn đảo Ngọc này. Ở đây, chúng tôi đón rất nhiều khách đa quốc tịch từ Anh Quốc, Thụy Điển, Italy, Úc, Mỹ… Để phòng chống dịch, chúng tôi phải nâng cao cảnh giác và có những biện pháp phòng chống triệt để. Đặc biệt với bệnh viện quốc tế Vinmec phụ trợ bên cạnh các khu nghỉ dưỡng, Vinpearl luôn có những ưu điểm vượt trội trong việc bảo đảm an toàn sức khoẻ của khách hàng trong suốt thời gian lưu trú…”, Tổng quản lý khách sạn Vinpearl Resort and Spa Phú Quốc, ông Andre Gentzsch khẳng định nỗ lực của Vinpearl trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách cách đây không lâu. 

Nguồn:Tri Thức Trẻ

Link:http://ttvn.toquoc.vn/thap-sang-trai-tim-nham-tri-an-y-bac-si-viet-nam-dang-chien-dau-vi-benh-nhan-covid-19-vinpearl-ghi-diem-trong-mat-cong-dong-mang-ngay-quoc-te-hanh-phuc-520202139493574.htm

Bài viết nổi bật

To Top