Công Nghệ

Ứng dụng Việt: Đường dây nóng #247 – đại diện tiếng nói người dân

Với mong muốn các ý kiến phản ánh, đóng góp của người dân đều được lắng nghe và giải quyết, một nhóm các bạn trẻ đam mê công nghệ đã cho ra mắt ứng dụng Đường dây nóng #247.

Đường dây nóng #247 là dự án phi lợi nhuận hướng đến mục đích trở thành kênh đại diện cho tiếng nói người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng #247 đã được đông đảo người dân hưởng ứng và gủi tin phản ánh. Đến nay đã có hơn 500 phản ánh từ người dân, hấu hết đều là những tin liên quan đến các vấn nạn đang còn tồn đọng như: tệ nạn xã hội, ùn tắc giao thông, cải cách hành chính, khiếu nại tố cáo,…

Các tin phản ánh sau khi gửi lên sẽ được bộ phận quản lý ứng dụng xem xét và sàng lọc để đảm bảo không có những câu từ phản cảm. Sau đó sẽ được tổng hợp và hàng tuần gửi về Văn phòng Thành uỷ.

Hiện nay ứng dụng Đường dây nóng #247 đã có thêm mục tin tức để người dân có thể theo sát những hoạt động của Bí thư Đinh La Thăng và Thành uỷ TP.HCM. Tin tức sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp cho người dân những thông tin nóng và chính xác nhất.

Ứng dụng #247 không phải là ứng dụng đầu tiên của startup Idoo Studio, trước đó nhóm cũng đã cho ra mắt nhiều ứng dụng như Warning Me, Maiu, Viet Deal và cũng nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng mạng. Hy vọng đứa con tinh thần mới của nhóm là Đường dây nóng #247 sẽ tiếp nối thành công đó và đưa ứng dụng Việt nâng cao thương hiệu trên thị trường ứng dụng mobile đang sôi sục hiện nay.

Chi tiết về ứng dụng xem thêm tại: http://bit.ly/hotline247

Bài viết nổi bật

To Top