Doanh Nhân

Bộ phim tài liệu giải mã “bộ óc tỷ USD” làm nên thành công của Bill Gates: Thích ăn hamburger, yêu chó và sợ não mình sẽ ngừng hoạt động!

Bộ phim tài liệu mới nhất của Bill Gates sẽ cho thấy được những góc khuất mà ông đã phải trải qua đằng sau thành công của mình, cũng như những sứ mệnh mà ông muốn thực hiện trong tương lai.

Rạng sáng nay, trên trang Facebook cá nhân của mình, tỷ phú Bill Gates đã tiết lộ rằng ông chuẩn bị cho ra mắt phim tài liệu mới mang tên “Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates”, hợp tác cùng Netflix.

“Tôi đã dành vài năm vừa rồi để tham gia một series phim tài liệu của Netflix, kể về chính cuộc đời và sự nghiệp của mình. Nó sẽ ra mắt vào ngày 20/9 tới đây. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích thành quả này của họ.”

Theo thông tin từ Netflix, series phim tài liệu này sẽ có tất cả 3 phần, tập trung hoàn toàn vào Bill Gates – người đồng sáng lập Microsoft, tỷ phú kiêm nhà hảo tâm.

Bên cạnh đó, dịch vụ xem video trực tuyến này cũng tiết lộ một đoạn trailer mới, cho người xem thấy những lát cắt đan xen giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của vị tỷ phú 63 tuổi này. Trailer nhắc tới kế hoạch trở thành gã khổng lồ ở Thung lũng Silicon đầy tham vọng của Bill Gates, những hy sinh cá nhân mà ông phải bỏ ra đảm bảo Microsoft có thể cạnh tranh được với các đối thủ như Apple, cũng như bước ngoặt sang công tác từ thiện trên thế giới.

Trailer series phim tài liệu “Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates”.

Ngoài ra, trong bộ phim tài liệu này còn có sự xuất hiện của 2 nhân vật không thể thiếu: Vợ ông – bà Melinda Gates – và người chị gái – bà Kristianne Gates. Họ là những người thân đã gắn bó với Bill Gates từ khi ông chỉ mới là một cậu thanh niên đầy hoài bão cho đến lúc ông trở thành vị người giàu thứ 2 thế giới như bây giờ.

Theo thông cáo báo chí của Netflix, series phim tài liệu này “sẽ cung cấp những góc nhìn chưa từng có tiền lệ về Bill Gates khi ông theo đuổi những giải pháp độc đáo để xử lý các vấn đề phức tạp nhất trên thế giới, với một sự lạc quan, tò mò và nhiệt tình đã giúp ông xây dựng thành công Microsoft.”

Người xem cũng sẽ biết được một vài thông tin thú vị về cựu CEO của Microsoft, chẳng hạn như con vật ưa thích của ông, đồ ăn ông ưa thích nhất, hay nỗi lo sợ lớn nhất mà ông từng gặp. 

Được sáng tạo, đạo diễn và sản xuất bởi Davis Guggenheim, “Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates” sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 20/9.

Nguồn:Tri Thức  Trẻ

Bài viết nổi bật

To Top