Kinh Doanh

Chọn vàng ép vỉ tại Bảo Tín Minh Châu

Vàng là tài sản có giá trị về nhiều mặt, ngoài làm trang sức tô điểm nét đẹp, nét sang cho người sử dụng thì vàng còn là quà tặng giá trị, tài sản tích lũy dễ dàng chuyển sang tiền mặt khi cần. Vì thế từ lâu, vàng – đặc biệt là vàng ta (dân gian thường gọi là vàng 4 số 9, vàng 3 số 9) được nhiều người lựa chọn, tích giữ.

Vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu được khách hàng ưa chuộng.

Mỗi quốc gia đều có ngân khố dự trữ vàng nhất định để bảo đảm an ninh kinh tế và chính trị, tùy từng thời điểm mà lượng vàng dự trữ khác nhau. Trong nước, thị trường vàng khá phong phú. Có nhiều loại vàng như vàng miếng, thỏi, nhẫn nhưng vàng nhẫn vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất bởi những giá trị và lợi ích mà chúng mang lại. Đó là vừa đeo thời trang, vừa dễ dàng tích trữ, là món quà hồi môn, biếu tặng giàu ý nghĩa, khi cần dễ dàng bán lại. Nhưng việc lựa chọn vàng nhẫn như thế nào để hội tụ đầy đủ các giá trị trên cũng đang được người tiêu dùng băn khoăn.

Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp kinh doanh vàng lâu năm tại Hà Nội. Đại diện của công ty cho biết để tránh phiền toái, đa số người tiêu dùng hiện nay thường tìm mua nhẫn tròn trơn ép vỉ của các thương hiệu uy tín. Từ nhiều năm nay, nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long của công ty được nhiều khách ưa chuộng, lựa chọn. Nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long được ép vỉ siêu bền với 6 loại bản vị 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ và 10 chỉ…

Vàng được ép vỉ tại Bảo Tín Minh Châu.

Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Vỉ nhẫn được ép chắc chắn, đặc biệt có nhiều ký tự tinh xảo có khả năng chống giả cao, đầy đủ thông tin trên sản phẩm, giúp khách hàng hài lòng khi sử dụng. Đây là sản phẩm được người dân tín nhiệm lâu năm, là một trong các thương phẩm bán chạy hàng đầu trong nhiều năm nay của công ty.

Theo các chuyên gia của Bảo Tín Minh Châu, vì vàng 99,99% Au có giá trị kinh tế cao nên người dân và nhà đầu tư nên nói “không” với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Khách hàng chỉ nên chọn các thương hiệu vàng nổi tiếng, uy tín vài chục năm trên thị trường, được quốc tế công nhận chất lượng, được Nhà nước, Chính phủ trao tặng bằng khen…

Vàng của công ty được kiểm định chất lượng cẩn thận, tỉ mỉ.

Các công ty vàng uy tín luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định. Vì thế, người tiêu dùng nên mua bán tại các cửa hàng uy tín, sản phẩm có bảo đảm, bảo hành để tránh thiệt hại không đáng có cho chính mình.

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

Bài viết nổi bật

To Top