Khởi Nghiệp

Cơm gà Royal Chicken – khi gà ngon xứ huế kết hợp cùng gạo ngon thế giới

Bằng việc sử dụng những nguyên liệu đặc biệt, nguồn gốc xuất xứ được chỉ dẫn địa lý, kết hợp với sự tài hoa của người đầu bếp, sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ phục vụ. Nhà hàng cơm gà Royal chicken khiến thực khách không khỏi tò mò và rủ nhau tìm đến. Có thể nói rằng sự có mặt của cơm gà Royal Chicken đồng thời đánh dấu sự kiện đầu tiên tại Huế, bởi sự kết hợp của gạo ST24, gạo ngon thế giới với thịt gà nướng Royal Chicken có vị độc đáo nhất xứ Huế (gà thả vườn Rú Cát, theo tiêu chuẩn VIETGAP).

Tọa lạc tại địa chỉ 27 Nguyễn Chí Diễu, phường Thuận Thành, Tp.Huế. Nhà hàng cơm gà Royal Chicken với không gian rộng rãi, bày trí đẹp mắt khiến mọi người cực kỳ thích thú.

Vị gà nướng thơm ngon,  kết hợp với cơm được nấu từ loại gạo ST24, bày trí trên khay đựng có lá chuối,  người dùng vừa được thưởng thức bửa cơm ngon miệng, lại như được thả mình trong không gian thoáng mát, sạch sẽ và kỳ thú với nhiều góc checkin lạ lẫm, độc đáo.

Hiện tại, nhà hàng cơm gà Royal Chicken có các loại cơm:

  • Cơm gà nướng Royal Chiken: Giá 49.000đ/Khay
  • Cơm gà bóp Royal chicken: Giá 39.000đ/khay

Với  mong muốn mang đến cho thực khách những phần cơm nóng, ngon bên cạnh những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất, Đối với những thực khách muốn ăn cơm ngon tại nhà, Nhà hàng có dịp vụ giao cơm trên khay đựng để phục  vụ.

Khay đựng có nắp đậy giúp bảo quản cơm nóng , đặc biệt là sạch sẽ giúp giữ được độ ngon của cơm. Xứng đáng là thương hiệu cơm gà đậm vị hoàng gia. Hãy thử một lần thưởng thức cơm gà royal chicken, để thưởng thức cùng lúc gà ngon xứ huế kết hợp cùng gạo ngon thế giới.

Theo Taki Media

Bài viết nổi bật

To Top