Thủ thuật

Mẹo kiểm tra thông tin Pin, RAM, CPU, phần cứng iPhone đơn giản nhất

Trước đây, mình đã từng có một số bài hướng dẫn kiểm tra pin iPhone. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách “cao cấp” hơn, có thể kiểm tra bất kì thông tin nào ngay trên chiếc iPhone của mình, mời theo dõi nhé !

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Battery Pro tại đây. Đây là ứng dụng cao cấp có phí đang được miễn phí nên các bạn nhanh chóng tải nhé !

Tải Battery Pro.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ biết được chiếc iPhone của mình đã bị chai pin bao nhiêu phần trăm. Để xem chi tiết, các bạn chỉ cần bấm vào đó.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ pin, cường độ dòng sạc, thời gian sử dụng pin.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra phần cứng chiếc iPhone của mình xem có trục trặc gì không, rất hữu ích với những bạn đang tìm mua iPhone cũ.

Bên cạnh đó, để kiểm tra thông tin về RAM và CPU, bộ nhớ, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra với cách này, tất cả trong một. Không cần phải cài nhiều phần mềm vừa phức tạp vừa chiếm bộ nhớ máy.

Trên đây là cách giúp các bạn kiểm tra chiếc iPhone của mình, rất đơn giản đúng không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé!

Bài viết nổi bật

To Top