Doanh Nhân

Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019 sự kiện hiphop lớn chưa từng có diễn ra vào tháng 7 này

Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019 là sự kiện lớn được tổ chức bởi Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Có thể nói, đây là sự kiện Hiphop lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Huế, là dịp để hơn 500 dancer hội tụ về đây, giao lưu, cống hiến và biểu diễn những tiết mục chất lượng.

Ảnh minh họa

URBAN JAM là chương trình, giải đấu Hiphop đã có mặt tại 3 miền Bắc Trung Nam do Cộng đồng hip hop Việt Nam Urban tổ chức. Sau nhiều năm, URBAN JAM đã là 1 thương hiệu thu hút các bạn trẻ đam mê Hiphop tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với sự tham gia của các khách mời, Ban giám khảo đến từ Mỹ, Pháp, Nhật, Thailand, Đài Loan, Thuỵ Điển ….

Năm 2016 đánh dấu  một cột mốc quan trọng trong văn hoá Hiphop cả nước khi Urban Jam được chính thức đưa vào khung chương trình của Festival Huế 2016, thu hút hơn 50 nhóm nhảy và 500 thí sinh tham gia chương trình, tạo được tiếng vang lớn, nhận được lời khen ngợi từ Đại sứ quán Pháp và BTC Festival Huế.

Ảnh minh họa

Với thành công đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các Ngày hội Hiphop Huế 2019 nhằm tăng cường giao lưu hợp tác và trình diễn các loại hình nghệ thuật,  Quảng bá hình ảnh cố đô Huế – Phát huy thương hiệu và vị thế của một thành phố Festival  đặc trưng của Việt Nam. Ban tổ chức xây dựng URBAN JAM 2019 với nội dung chuyên nghiệp và chất lượng , nhắm đến xây dựng 1 chương trình mang tầm cỡ Châu Á và Thế giới.

Ảnh minh họa

Năm 2019, URBAN JAM trở lại với Huế hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và vô cùng tuyệt vời. Ở Ngày hội Hiphop Huế – Urban Jam 2019, Cộng đồng Hiphop Việt Nam sẽ hội tụ và thi đấu với các thể thức như: Streetdance battle, Breakdance 4 vs 4 Hiphop 1 vs 1 Poppin 1 vs 1

Ảnh minh họa

Bên lề các vòng thi đấu là biểu diễn Vẽ Graffity đến từ  Sick Fellows,  Đặc biệt hơn, tham dự ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019 dự kiến với gần 500 thí sinh tham gia, 50 nhóm nhảy là Các nhóm nhảy đến từ quốc tế như Nhật, Malaysia, Singapore… Những gương mặt được đông đảo bạn trẻ yêu thích như Violin Fat B, dancer nổi tiếng trong giới Hiphop như Việt Max (Viet Nam), MT Pop (Viet Nam), Small River ( Viet Nam), MC Buck ( Viet Nam), Kim superbism ( Malaysia), Ricky ( Japan), Bionic ( Usa ), Milky ( USA), Drop (Hàn Quốc ). Cùng DJ BOLO (singapore), DJ 2T (VietNam) đã tham gia chơi nhạc tại các giải đấu lớn thế giới…

Xem danh sách khách mời, tham gia – cập nhật thông tin về sự kiện


—————-

Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019 là một trong chuỗi các lễ hội đặc sắc sẽ được Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức trong năm nay, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng Hiphop Việt Nam, là cơ hội để người dân địa phương cũng như du khách có dịp giao lưu, tìm hiểu về môn nghệ thuật độc đáo này, góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường giao lưu hợp tác và trình diễn các loại hình nghệ thuật,  Quảng bá hình ảnh cố đô Huế – Phát huy thương hiệu và vị thế của một thành phố Festival  đặc trưng của Việt Nam nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch địa phương, giữ chân du khách ở lại với mãnh đất cố Đô, thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Nội dung chương trình

1. Ngày 20 tháng 07 năm 2019:

– Thi đấu hai nội dung Hip Hop 1vs1 và Popping 1vs1 từ vòng loại cho đến hết tứ kết.

2. Ngày 21 tháng 07 năm 2019:

– Thi đấu hai nội dung Breaking 4vs4 và Streetdance Team Battle từ vòng loại cho đến hết tứ kết.

– Sau đó, tất cả các thể loại sẽ thi đấu các trận Bán kết và Chung kết

Địa điểm tổ chức: Công viên 3/2, Thành phố Huế

Chương trình được tổ chức bởi Sở Du Lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, với sự phối hợp thực hiện của Công ty Truyền thông và Sự kiện VẠN PHÚC. 

CẬP NHẬT THÔNG TIN SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Hỗ trợ truyền thông: Taki Media

Bài viết nổi bật

To Top