Sự kiện

Tháng 11 này, sẽ diễn ra ngày hội Hip Hop Huế – HUẾ Hip Hop Festival 2020

Ngày hội Hiphop Huế – HUẾ Hip Hop Festival 2020 là sự kiện lớn được tổ chức bởi Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Có thể nói, đây là sự kiện Hiphop lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Huế, là dịp để hơn 500 dancer hội tụ về đây, giao lưu, cống hiến và biểu diễn những tiết mục chất lượng. Dự kiến, Ngày hội Hiphop Huế 2020 diễn ra vào ngày 14/11 & 15/11 tại Thành phố Huế.

Năm 2019 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong văn hoá Hiphop cả nước khi Ngày hội Hip Hop Huế – Urban Jam 2019 được sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Vạn Phúc Media tổ chức, thu hút hơn 50 nhóm nhảy và 500 thí sinh tham gia chương trình, tạo được tiếng vang lớn, nhận mưa lời khen từ cộng đồng cũng như du khách đến Huế du lịch.

Ngày hội Hiphop Huế 2019 quy tụ được nhiều dancer nổi tiếng, thể hiện những phần thi hấp dẫn

Với sự thành công ngoài mong đợi của Ngày hội Hip Hop Huế 2019 (Uban Jam 2019) thông qua những phần thi sôi động hấp dẫn, là những màn thi thố, biểu diễn đặc sắc. Những gương mặt được đông đảo bạn trẻ yêu thích như Violin Fat B, dancer nổi tiếng trong giới Hiphop như Việt Max (Viet Nam), MT Pop (Viet Nam), Small River ( Viet Nam), MC Buck ( Viet Nam), Kim superbism ( Malaysia), Ricky ( Japan), Bionic ( Usa ), Milky ( USA), Drop (Hàn Quốc ). Cùng DJ BOLO (singapore), DJ 2T (VietNam) cũng đã tham gia ngày hội này.

Những tiết mục hấp dẫn với độ khó cực cao tại Ngày hội Hiphop Huế 2020 (Uban Jam Huế 2020)

Với thành công đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội Hiphop Huế 2020 nhằm tăng cường giao lưu hợp tác và trình diễn các loại hình nghệ thuật, Quảng bá hình ảnh cố đô Huế – Phát huy thương hiệu và vị thế của một thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam. Ban tổ chức xây dựng Ngày hội Hiphop Huế 2020 với nội dung chuyên nghiệp và chất lượng, nhắm đến xây dựng một chương trình mang tầm cỡ Châu Á và Thế giới. Nhưng vẫn phải đảm bảo an ninh, an toàn trong trạng thái bình thường mới. Năm nay Huế HipHop Festival quay trở lại với sứ mệnh kết nối những dancer tài năng trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam.

Năm 2020, Ngày hội Hip Hop Huế hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và vô cùng tuyệt vời. Dự kiến, Ở Ngày hội Hiphop Huế – HUẾ Hip Hop Festival 2020, Cộng đồng Hiphop Việt Nam sẽ hội tụ và thi đấu với các thể thức như: Street dance battle city vs city, Kid battle 1vs1, hiphop 1vs1, poppin 1vs1.

Còn chần chờ gì nữa, book vé đến Huế trong dịp này để được cùng hòa chung không khí sôi động, đặc sắc và vô cùng tuyệt vời này nào. Ngày hội Hip Hop Huế – HUẾ Hip Hop Festival chắc chắn sẽ cùng bạn có những kỷ niệm đáng nhớ !

Xem thêm: Ngày hội Lân Huế 2019

Cùng Ghiền đi Huế Khám Phá Di Sản

Bài viết nổi bật

To Top